เช้านี้ที่หมอชิต

สามีหึงภรรยา ใช้มีดฟันเสียชีวิตต่อหน้าลูกอายุ 3 ขวบ ซดยาฆ่าหญ้าหวังตายตาม

เช้านี้ที่หมอชิต - เกิดเหตุสลด สามีหึงภรรยา ใช้มีดฟันจนเสียชีวิตต่อหน้าลูกชายอายุ 3 ขวบ และซดยาฆ่าหญ้าหวังฆ่าตัวตายตามหนีความผิด เผยทะเลาะกันเป็นประจำ เนื่องจากฝ่ายหญิงหน้าตาดี มีคนแช็ตมาคุยด้วยบ่อย

ช่วงบ่ายวานนี้ (13 พ.ค.) ตำรวจ สภ.กรับใหญ่ ลงพื้นที่ตรวจสอบภายในห้องเช่าแห่งหนึ่ง พื้นที่ตำบลกรับใหญ่ อำเภอบ้านโป่ง จังหวัดราชบุรี พบศพหญิงอายุ 35 ปี สภาพมีบาดแผลถูกมีดฟันที่ศีรษะ หน้าอก และราวนม นอนคว่ำหน้าจมกองเลือดอยู่ที่พื้นห้อง ภายในห้องมีร่องรอยการต่อสู้ พบมีดกับขวดยาฆ่าหญ้าวางอยู่ และที่สลดใจ คือ มีเด็กชายอายุ 3 ขวบ นั่งอยู่บนที่นอนด้วย 

ส่วนผู้ก่อเหตุฆ่าหญิงอายุ 35 ปี ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นสามีอายุ 35 ปี ที่หลังก่อเหตุดื่มยาฆ่าหญ้าจนนอนฟุบหายใจรวยรินอยู่ภายในห้อง เจ้าหน้าที่รีบนำตัวส่งโรงพยาบาลไปก่อนหน้านี้แล้ว

สอบสวนทราบว่า ทั้งคู่อยู่กินกันมาประมาณ 10 ปี มีลูกชายด้วยกัน 1 คน อายุ 3 ขวบ และฝ่ายหญิงยังมีลูกติดสามีเก่าอีก 1 คน เป็นผู้หญิงอายุ 13 ปี ซึ่งทั้งคู่ทำงานบริษัทเดียวกัน และมักมีเรื่องทะเลาะกันเป็นประจำ ล่าสุด เมื่อ 4 วันก่อน ทะเลาะกันหนักจนฝ่ายหญิงหอบลูกชายหนีกลับบ้านที่จังหวัดศรีสะเกษ เนื่องจากฝ่ายชายหึงหวงที่ภรรยาเป็นคนหน้าตาดี มีคนแช็ตมาคุยด้วยบ่อย

กระทั่งช่วงเที่ยง วานนี้ (13 พ.ค.) สามีไปรับลูกชายกลับมาที่ห้องเช่า ก่อนโทรศัพท์เรียกให้ภรรยากลับมาหา และเกิดมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง สามีจึงใช้มีดกระหน่ำฟันภรรยาจนล้มคว่ำเสียชีวิต ต่อหน้าลูกชายอายุ 3 ขวบ ที่กำลังนอนอยู่ในมุ้ง จากนั้นดื่มยาฆ่าหญ้าหวังฆ่าตัวตายตามหนีความผิด แต่ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล แพทย์ล้างท้องช่วยเอาไว้ได้ทัน

เบื้องต้น ผู้ก่อเหตุอาการสาหัส ยังไม่รู้สึกตัว ตำรวจได้จัดกำลังไปเฝ้าที่โรงพยาบาลแล้ว เพื่อรอสอบสวนและดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป