เช้านี้ที่หมอชิต

เร่งตามตัวคนร้ายฆ่าปาดคอหญิงดับคาบ้าน ตร.ตั้งปมชู้สาว-ยาเสพติด

เช้านี้ที่หมอชิต - ตำรวจเร่งติดตามตัวคนร้าย ก่อเหตุฆาตกรรมโหดหญิงอายุ 47 ปี โดยทุบศีรษะแล้วปาดคอซ้ำจนเสียชีวิตในบ้านพัก ตั้งปมชู้สาว และยาเสพติด หลังพบจดหมายเขียนถึงสามีใหม่

ตำรวจตรวจสอบบ้านหลังหนึ่ง ตำบลกุดสิมคุ้มใหม่ อำเภอเขาวง จังหวัดกาฬสินธุ์ หลังได้รับแจ้งพบหญิงถูกทำร้ายร่างกายจนเสียชีวิต ที่เกิดเหตุพบศพหญิงอายุ 47 ปี สภาพมีบาดแผลถูกของแข็งตีเข้าที่ศีรษะ ที่ลำคอถูกของมีคมปาดจนเป็นบาดแผลฉกรรจ์ บริเวณโดยรอบบ้านพบสากและด้ามจอบมีรอยเปื้อนเลือดวางอยู่ ส่วนข้าวของเครื่องใช้กระจัดกระจาย

น้องสาวของผู้เสียชีวิต บอกว่า ช่วงเช้ามืดวานนี้ (13 พ.ค.) เธอและสามีกำลังออกไปหาปลา โดยขี่รถผ่านบ้านของพี่สาว เห็นพี่สาวนอนอยู่บนแคร่ไม้หน้าบ้าน คิดว่าเป็นลมหมดสติ จึงเข้ามาดู ก็พบเป็นศพเสียชีวิตแล้ว โดยพี่สาวมีอาชีพทำนา ทำสวน และรับจ้างทั่วไป อาศัยอยู่ที่บ้านหลังนี้เพียงลำพัง

ลูกชายผู้เสียชีวิต บอกว่า เขาทำงานอยู่ที่ต่างจังหวัด โดยได้คุยโทรศัพท์กับแม่ครั้งล่าสุดเมื่อช่วงประมาณสัปดาห์ก่อน ปกติแม่ไม่ค่อยระบายปัญหาอะไรให้ฟัง จึงไม่รู้ว่าสาเหตุเกิดจากเรื่องอะไร แต่อยากให้ตำรวจเร่งจับตัวคนร้ายให้ได้โดยเร็ว

ด้าน ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดกาฬสินธุ์ เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ คาดว่าคนร้ายน่าจะรู้จักกับหญิงที่เสียชีวิต โดยเกิดมีปากเสียงทะเลาะกันอย่างรุนแรง ก่อนใช้ด้ามจอบตีเข้าที่ศีรษะจนล้ม ใช้กรรไกรแทงเข้าที่กกหู แล้วใช้มีดอีโต้ปาดคอซ้ำ

ขณะที่จากการตรวจสอบ พบว่า ผู้เสียชีวิตเลิกรากับสามีเก่า และกำลังคบหากับสามีใหม่ ซึ่งขณะนี้ถูกคุมขังอยู่ในเรือนจำในคดีเกี่ยวกับปืน โดยพบจดหมายที่เขียนถึงชายคนดังกล่าวว่า ยังรักและกำลังหาเงินไปประกันตัว ตำรวจจึงมุ่งปมไปที่เรื่องชู้สาว แต่ยังไม่ตัดประเด็นยาเสพติดทิ้ง เพราะผู้เสียชีวิตเคยถูกจับในคดียาเสพติดมาก่อน  

เบื้องต้น ตำรวจติดตามตัวอดีตสามีมาสอบสวนแล้ว ซึ่งเขาปฏิเสธไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง โดยตำรวจจะต้องตรวจสอบพยานหลักฐานให้ชัดเจนอีกครั้ง พร้อมเร่งหาเบาะแสติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดี