ประเด็นเด็ด 7 สี

เรียกสอบผู้ต้องสงสัย ฆ่าปาดคอสาวใหญ่ดับคาบ้านพัก

ประเด็นเด็ด 7 สี - ตำรวจเร่งล่าตัวคนร้าย ก่อเหตุฆาตกรรมโหดหญิงอายุ 47 ปี โดยทุบหัวแล้วปาดคอซ้ำ เสียชีวิตคาบ้านพัก ล่าสุดตีวงให้แคบลงเหลือเพียงปมยาเสพติด ติดตามรายงานจากคุณสิกิตตรี เกิดมงคล

แม่ของหญิงอายุ 47 ปี จุดธูปบอกดวงวิญญาณลูกสาวหลังถูกคนร้ายฆาตกรรมอย่างโหดเหี้ยม โดยทุบหัวแล้วปาดคอซ้ำ จากนั้นใช้กรรไกรกระหน่ำแทงตามร่างกาย ทิ้งศพไว้หน้าบ้านพัก ตำบลกุดสิมคุ้มใหม่ อำเภอเขาวง จังหวัดกาฬสินธุ์ เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นวันที่ 13 พฤษภาคมที่ผ่านมา

ทางครอบครัวเรียกร้องให้เร่งติดตามตัวคนร้ายมารับโทษโดยเร็ว เนื่องจากมีพฤติกรรมที่เหี้ยมโหด ยืนยันหญิงอายุ 47 ปี ไม่เคยมีเรื่องขัดแย้งกับใคร ทั้งกับคนในหมู่บ้าน สามีเก่า สามีใหม่ หรือแม้แต่ญาติ เป็นคนทำมาหากินหาเช้ากินค่ำและดูแลครอบครัว โดยเชื่อว่าปมสังหารอาจเกี่ยวกับยาเสพติด

วันนี้ตำรวจประชุมเข้ม เพื่อคลี่คลายคดี หลังเรียกสอบปากคำผู้ต้องสงสัย 5-6 คนแล้ว ทั้งสามีเก่าและกลุ่มบุคคลที่เข้าออกบ้านพักหญิงอายุ 47 ปี เป็นประจำก่อนเกิดเหตุ โดยพบว่ากลุ่มนี้พัวพันเรื่องยาเสพติดทั้งหมด ทำให้ตำรวจตัดปมสังหารเรื่องชู้สาวทิ้ง หันไปพุ่งปมเรื่องยาเสพติดเป็นหลัก อีกทั้งตรวจสอบประวัติหญิงรายนี้พบเคยถูกจับคดียาเสพติดอีกด้วย

จากการสืบสวนยังพบว่า พฤติการณ์หญิงอายุ 47 ปี เธอเสพยาเสพติดตั้งแต่คบกับสามีใหม่ ซึ่งภายหลังที่สามีใหม่เธอถูกจับเข้าคุก เธอก็ยังคงเสพยาเสพติดเช่นเดิม ส่งผลให้มีชายแปลกหน้ากลุ่มหนึ่งเข้ามาหาเธอที่บ้านพัก และมีการมั่วสุมกัน ขณะนี้อยู่ระหว่างสืบสวนเพิ่ม

ล่าสุดตำรวจเก็บตัวอย่างเส้นผม ลายนิ้วมือของ 4 ชายต้องสงสัยกลุ่มเสพยาติด ไปตรวจเปรียบเทียบดีเอ็นเอกับหลักฐานที่พบในที่เกิดเหตุแล้ว คาดว่าจะรู้ตัวคนร้ายเร็ว ๆ นี้