เช้านี้ที่หมอชิต

รวบชายเสพยาบ้าแล้วคลั่ง ไล่แทงเพื่อนบ้าน เสียชีวิต 3 คน

เช้านี้ที่หมอชิต - ตำรวจตามรวบตัวชายเสพยาบ้าแล้วหลอน และคลุ้มคลั่งคิดว่าจะมีคนเข้ามาทำร้าย จึงออกมาไล่แทงเพื่อนบ้าน เสียชีวิต 3 คน

ตำรวจ สภ.คอนสาร เข้ารวบตัว นายสรศักดิ์ จวบนอก อายุ 39 ปี หลังก่อเหตุใช้มีดไล่แทงเพื่อนบ้านจนเสียชีวิต 3 คน ในตำบลโนนคูณ อำเภอคอนสาร จังหวัดชัยภูมิ โดยเขายังอยู่ในอาการคลุ้มคลั่ง พูดจาไม่รู้เรื่อง  

ในที่เกิดเหตุพบศพ นายฉลอง เดชครอบ อายุ 64 ปี ถูกแทงที่หลัง 2 แผล และ นายหลอด สวัสดิรักษ์ อายุ 58 ปี มีบาดแผลถูกแทงที่หลังนอนเสียชีวิตอยู่ ส่วน นางเสบียง เกิดสมบูรณ์ อายุ 53 ปี ถูกแทงที่ท้อง อาการสาหัส เจ้าหน้าที่ได้นำตัวส่งโรงพยาบาล แต่สุดท้ายเธอได้เสียชีวิตลง โดยผู้เสียชีวิตทั้ง 3 คน เป็นเพื่อนบ้านของ นายสรศักดิ์ 

ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ช่วง 18.00 น. วานนี้ (14 พ.ค.) เห็น นายสรศักดิ์ ถือมีดปลายแหลมออกมาไล่แทงเพื่อนบ้านทั้ง 3 คน จนเสียชีวิต แล้วหลบหนีไป แต่สุดท้ายก็ถูกตำรวจตามรวบตัวไว้ได้

เบื้องต้น ตำรวจได้คุมตัว นายสรศักดิ์ ไปสอบสวนที่ สภ.คอนสาร ซึ่งจากการตรวจสอบประวัติพบว่า เขาเกี่ยวข้องกับยาเสพติด เสพยาบ้าจนหลอน หวาดระแวง คิดว่าคนอื่นจะเข้ามาทำร้าย สุดท้ายก็ก่อเหตุขึ้น