เช้านี้ที่หมอชิต

อุทาหรณ์ ขับรถผ่านวงเวียนทางแยก ต่างฝ่ายต่างไม่ระวัง ชนสนั่นหวิดดับ

เช้านี้ที่หมอชิต - อุทาหรณ์ ขับรถผ่านวงเวียนทางแยก ต่างฝ่ายต่างไม่ระวัง ไม่หยุดชะลอดูรถก่อน ชนสนั่นรถพลิกตะแคงตกข้างทาง หวิดเอาชีวิตไม่รอด

เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็น วานนี้ (17 พ.ค.) บริเวณแยกวงเวียนปลา ถนนสายเพชรบุรี-หาดเจ้าสำราญ พื้นที่ตัวเมือง จังหวัดเพชรบุรี พบรถกระบะสีขาว มีชายอายุ 42 ปี เป็นคนขับ และบรรทุกเพื่อนคนงานมาเต็มคันรถกลับจากหาปลาในวันหยุด พุ่งตกลงไปในร่องน้ำข้างทาง เทกระจาดปลาหมอที่หามาได้กว่า 50 ตัว ตกเกลื่อนพื้นถนน โดยมีหญิงอายุ 45 ปี ซึ่งเป็นภรรยาของคนขับได้รับบาดเจ็บ จากการตรวจสอบใกล้กัน พบรถกระบะสีดำคู่กรณี อยู่ในสภาพพลิกตะแคงเสียหายอยู่ข้างทาง

เหตุการณ์เกิดขึ้น ขณะที่หญิงคนหนึ่งกำลังขับรถกระบะสีดำกลับบ้านพร้อมสามี หลังออกจากปั๊มน้ำมันได้เพียงไม่กี่นาที กระทั่งจู่ ๆ เมื่อรถวิ่งมาถึงวงเวียนที่เกิดเหตุ ก็พบรถกระบะ สีขาว ลักษณะแต่งซิ่งดังกล่าวขับมาด้วยความเร็ว และพุ่งชนเข้าเต็มแรงเสียงดังสนั่น โดยคนขับไม่ยอมเบรกหรือหยุดชะลอดูรถก่อน

ขณะที่ คนขับรถกระบะสีขาว บอกว่า ขณะเกิดเหตุกำลังพาเพื่อนคนงานกลับแคมป์ที่พัก หลังจากมาหาปลาในวันหยุด จู่ ๆ ก็มีรถกระบะสีดำขับมาเบียดชนในระยะกระชั้นชิด ทำให้หักหลบไม่ทัน

หลังเกิดอุบัติเหตุ ตำรวจ สภ.เมืองเพชรบุรี อยู่ระหว่างสอบปากคำพยานที่เห็นเหตุการณ์ พร้อมตรวจสอบภาพหลักฐานจากกล้องวงจรปิดเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง และดำเนินคดีผู้กระทำผิดต่อไป เพราะต่างฝ่ายต่างก็ยืนยันว่า ตัวเองเป็นฝ่ายถูก