เช้านี้ที่หมอชิต

ลูกเขยโหดบุกกระหน่ำยิงเมีย-แม่ยาย บาดเจ็บ หลังถูกขอแยกทาง ก่อนยิงตัวเองดับ

เช้านี้ที่หมอชิต - ลูกเขยโหด บุกกระหน่ำยิงภรรยาและแม่ยาย บาดเจ็บสาหัส หลังถูกฝ่ายหญิงขอแยกทาง ก่อนยิงตัวตายหนีความผิด

เมื่อช่วงเที่ยง วานนี้ (17 พ.ค.) ตำรวจได้รับแจ้งเหตุยิงกัน ที่กระท่อมกลางสวนมะลิ ในพื้นที่ตำบลวัดละมุด อำเภอนครชัยศรี จังหวัดนครปฐม ที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บสาหัสเป็นหญิง 2 คน และห่างจากกระท่อมที่เกิดเหตุประมาณ 50 เมตร พบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 คน ถูกยิงที่ขมับขวากระสุนไม่ทะลุ และพบปืนขนาด .22 ตกอยู่ข้างศพ ในที่เกิดเหตุยังพบหัวกระสุนปืนขนาดเดียวกันตกอยู่จำนวนหนึ่ง

จากการสอบสวนน้องชายของผู้บาดเจ็บ ทราบว่า ผู้ก่อเหตุได้แต่งงานกับหลานสาว และมีลูกชายด้วยกัน 1 คน โดยหลานสาวได้ขอเลิกรา และขอแยกกันอยู่ ที่ผ่านมาฝ่ายชายได้ข่มขู่ด้วยคำพูดตลอดเวลา

กระทั่งประมาณ 11.00 น. วันเดียวกัน (17 พ.ค.) ผู้ก่อเหตุได้ขี่รถจักรยานยนต์มาที่กระท่อม ระหว่างนั้นหลานสาว และพี่สาวกำลังนั่งเด็ดดอกมะลิอยู่ จากนั้นผู้ก่อเหตุได้เรียกหลานสาวไปพูดคุย และเกิดมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง ก่อนจะชักปืนกระหน่ำยิงใส่หลานสาวและพี่สาว เคราะห์ดีที่ทั้ง 2 คน วิ่งหนีตายออกมาจากกระท่อมได้ โดยมีผู้ก่อเหตุวิ่งไล่ยิงมา จนทั้ง 2 คน เข้าไปซ่อนตัวภายในบ้าน สักพักจึงได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด และพบว่าผู้ก่อเหตุได้ยิงตัวเองเสียชีวิต

เบื้องต้น ตำรวจคาดว่าสาเหตุน่าจะมาจากความหึงหวง โดยเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานได้ลงพื้นที่ตรวจสอบเก็บหลักฐานบริเวณจุดเกิดเหตุ และนำร่างผู้เสียชีวิตส่งผ่าชันสูตร พร้อมมอบญาติประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป