เช้านี้ที่หมอชิต

นาทีชนสนั่น ฝนตกถนนลื่น กระบะเสียหลักพุ่งข้ามเกาะกลางประสานงารถยนต์ ดับ 4 คน

เช้านี้ที่หมอชิต - เกิดอุบัติเหตุ รถกระบะเสียหลักพุ่งข้ามเกาะกลางถนน ประสานงากับรถยนต์ที่วิ่งมาในทางตรงอย่างจัง ทำให้มีผู้เสียชีวิต 4 คน สาเหตุมาจากฝนตกถนนลื่น

ภาพจากกล้องวงจรปิด เผยให้เห็นเหตุการณ์ขณะที่รถกระบะสีขาวขับมาด้วยความเร็ว และเกิดลื่นไถลเสียหลักพุ่งข้ามเกาะกลาง มาชนเข้าอย่างจังกับรถยนต์อีกคันที่ขับมาในทางตรง จนมีร่างคนกระเด็นออกมา

โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นช่วงบ่ายวานนี้ (19 พ.ค.) ตำรวจ สภ.เมืองสุรินทร์ รับแจ้งเหตุรถชนกันมีผู้เสียชีวิตหลายราย ที่ถนนสายสุรินทร์-ปราสาท พื้นที่ตำบลเฉนียง อำเภอเมืองสุรินทร์

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะสี่ประตูสีขาว สภาพพังยับทั้งคัน กระบะท้ายหลุดออกจากตัวรถ มีผู้เสียชีวิต 3 คน ในจำนวนนี้เป็นชาย 2 คน เสียชีวิตอยู่ในตัวรถด้านหน้า ทั้งคนขับและคนนั่งข้าง ส่วนอีกรายเป็นผู้หญิง ร่างกระเด็นออกมาเสียชีวิตนอกตัวรถ

ใกล้กันพบรถยนต์คู่กรณีจอดอยู่กลางถนน สภาพด้านหน้าพังเสียหาย มีนายปัญญา สกุลสม อายุ 49 ปี เป็นคนขับ อาการสาหัส เจ้าหน้าที่ใช้เครื่องตัดถ่างช่วยเหลือนำตัวส่งโรงพยาบาล แต่ต่อมาเขาเสียชีวิต

สอบสวนทราบว่าช่วงเกิดเหตุมีฝนตก รถกระบะสีขาวขับมาด้วยความเร็ว มุ่งหน้าไปทางอำเภอปราสาท และเกิดเสียหลัก เนื่องจากถนนลื่นและเป็นทางโค้ง ก่อนพุ่งไถลข้ามเกาะกลางมาชนกับรถยนต์ที่กำลังวิ่งสวนมาพอดี ทำให้มีผู้เสียชีวิตดังกล่าว

เบื้องต้นตำรวจตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด และเก็บไว้เป็นหลักฐาน ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป