ข่าวละคร รายการบันเทิง

“Goodtime Radio” สุดเก๋ทำ “GOODTIME MUSIC SERIES” นำเพลงฮิตเพลงดัง ในรูปแบบมิวสิคซีรีส์ทางวิทยุ

ก้าวเข้าสู่ปีที่ 3 ของ GOODTIME RADIO ตอกย้ำการเป็น MAXIMUM HITS MUSIC STATION  คลื่นวิทยุที่รวมเพลงฮิตไว้มากที่สุด ขอมอบประสบการณ์การฟังเพลงให้กับคุณผู้ฟังด้วย Music Content ใหม่ “GOODTIME MUSIC SERIES” ตลอดปี 2563 “GOODTIME MUSIC SERIES” ปรากฏการณ์ครั้งสำคัญ ของการนำเพลงฮิตเพลงดัง มาทำเป็นมิวสิคซีรีส์ทางวิทยุ หลากรส ถึงใจ

เดือนพฤษภาคมนี้ ประเดิมด้วย EP.1 เพลงฮิตแจ้งเกิดนักร้องดัง เพลงฮิตสร้างชื่อเสียง ก้าวแรกสู่ความสำเร็จนักร้องดัง อาทิ อาทิ เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์, ปาล์มมี่, เป๊ก ผลิตโชค, ดา เอ็นโดรฟิน,  แทตทูคัลเลอร์, บอดี้สแลม, เดอะ ทอยส์, หนุ่ม กะลา และอีกมากมาย ที่ถูกคัดเลือกมาให้ได้ฟังทุกวันทุกช่วงดีเจ เริ่ม 25 พฤษภาคมนี้ และในเดือนต่อ ๆ ไป คุณผู้ฟังจะได้พบกับ GOODTIME MUSIC SERIES ที่นำเพลงฮิตเพลงดังของไทย มาทำเป็นมิวสิคซีรีส์ทางวิทยุ ซึ่งจะแตกต่างกันไปอีก 7 รสชาติ ที่คุณห้ามพลาด!!

ติดตามฟัง GOODTIME MUSIC SERIES ได้ที่ GOODTIME RADIO ออกอากาศพร้อมกัน 3 สถานี กรุงเทพฯ ที่ FM 88.5 / เชียงใหม่ ที่ FM 88 และ อุบลราชธานี ที่ FM 104 ฟัง Online ได้พร้อมกันทั่วประเทศที่ www.goodtimeradio.fm หรือ Application : Goodtime Radio และติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมต่าง ๆ ได้ทาง Facebook Fanpage: : Goodtime Radio