สนามข่าว 7 สี

แม่ตามหาลูกสาวหายตัวลึกลับกว่า 1 เดือน สงสัยถูกแก๊งยาเสพติดอุ้มฆ่า

หญิงชาวจังหวัดระยอง ตามหาลูกสาวเท่าไหร่ก็หาไม่พบ ในที่สุดตัดสินใจเข้าแจ้งความกับตำรวจ หวั่นถูกแก๊งค้ายาเสพติดอุ้มฆ่าปิดปาก

ช่วงเย็นของเมื่อวานนี้ (21 พ.ค.) หญิงอายุ 55 ปี และญาติ เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับตำรวจ สภ.มาบตาพุด จังหวัดระยอง เพื่อให้ติดตามหาตัว หญิงอายุ 29 ปี ซึ่งเป็นลูกสาว ได้หายตัวไปจากบ้านพัก โดยขาดการติดต่อนานกว่า 1 เดือนแล้ว

หญิงอายุ 55 ปี เล่าว่า นับแต่วันแรกที่ลูกสาวหายตัวไป เธอพยายามออกตามหาลูกสาวตามสถานที่ต่าง ๆ ที่คาดว่าลูกสาวจะไปเที่ยว หรือพักอาศัยอยู่ แต่ก็ไร้วี่แวว ทั้งนี้ หญิงอายุ 55 ปี ยังให้ข้อมูลเพิ่มเติมกับทีมสนามข่าวอีกด้วยว่า การที่ลูกสาวหายตัวไปอย่างลึกลับเช่นนี้ น่าจะมีเบื้องลึกเบื้องหลังที่ไม่ธรรมดา โดยเธอสงสัยว่า ลูกสาวอาจจะถูกแก๊งค้ายาเสพติดในพื้นที่มาบตาพุด อุ้มตัวไปฆ่าปิดปากหรือไม่ เนื่องจากลูกสาวมีพฤติกรรมเกี่ยวข้องกับยาเสพติด (ยาบ้า) และก่อนหน้านี้เคยถูกแก๊งค้ายาเสพติดอุ้มตัวไปทำร้ายร่างกายแล้วครั้งหนึ่ง ก่อนถูกปล่อยตัวออกมาในสภาพสะบักสะบอม จนมาคราวนี้ จู่ ๆ ก็หายตัวไปอีก จึงตัดสินใจเข้าแจ้งความเพื่อให้ตำรวจเร่งติดตามหาตัว

ขณะที่ ญาติอีกคนได้ให้ข้อมูลว่า เมื่อประมาณปลายเดือนเมษายนที่ผ่านมา ได้ยินข่าวจากชาวบ้านว่า พบชิ้นส่วนโครงกระดูกมนุษย์ผู้หญิง บริเวณไร่มันสำปะหลัง เมื่อตามไปดูนอกจากพบชิ้นส่วนโครงกระดูกแล้ว ยังพบเส้นผม และเสื้อผ้า ซึ่งตนเองมั่นใจว่า น่าจะเป็นหญิงอายุ 29 ปี ที่หายตัวไป

เบื้องต้น ตำรวจรับแจ้งความไว้แล้ว พร้อมกันนี้ยังได้เก็บตัวอย่างดีเอ็นเอของหญิงอายุ 55 ปี (แม่ของหญิงอายุ 29 ปี ที่หายตัวไป) เพื่อนำไปตรวจเทียบเคียงกับชิ้นส่วนโครงกระดูกผู้หญิงที่พบบริเวณไร่มันสำปะหลัง ว่าจะตรงกันหรือไม่ ซึ่งหลังจากนี้ต้องรอผลการตรวจชี้ชัดอีกครั้ง ขณะเดียวกันได้ประสานตำรวจชุดสืบสวนลงพื้นที่หาเบาะแสของหญิงอายุ 29 ปี ว่าถูกแก๊งค้ายาเสพติดอุ้มตัวไปจริงตามที่ทางครอบครัวร้องทุกข์ไว้หรือไม่