เช้านี้ที่หมอชิต

จับชายอายุ 58 ปี บุกตีเจ้าของห้องเช่าดับ แค้นแอบมีสัมพันธ์กับเมียตัวเอง เห็นภาพคาตา

เช้านี้ที่หมอชิต - จับชายอายุ 58 ปี บุกกระหน่ำตีเจ้าของห้องเช่า ดับคาที่แบบไม่ยั้ง ระบายแค้น ขณะเห็นภาพคาตา แอบมีสัมพันธ์กับเมียของเขา ในห้องพักที่อยู่ใกล้กัน

ตำรวจ สภ.โนนดินแดง คุมตัวชายเก็บของเก่าขายรายนี้ ซึ่งอยู่ในอาการมึนเมา ไปสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมาย ข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนถึงแก่ความตาย

ภายหลังจากที่เขาก่อเหตุอุกอาจ ใช้ท่อนไม้กระหน่ำทุบตีชายอายุ 57 ปี ซึ่งเป็นเจ้าของห้องเช่าที่เขาเช่าพักอยู่ เสียชีวิตจมกองเลือด ในสภาพเปลือยกายท่อนล่าง
  
เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อกลางดึกของวันที่ 20 พฤษภาคมที่ผ่านมา โดยพบว่าเมื่อวานนี้ (21 พ.ค.) ภายหลังเกิดเหตุดังกล่าว เขาไม่ได้หลบหนีไปไหน นั่งดื่มเหล้าขาวอยู่ในห้องพัก จนกระทั่งถูกตำรวจเข้ารวบตัวเอาไว้ได้

จากการสอบสวนผู้ต้องหา สารภาพว่าสาเหตุที่ทำเพราะความแค้น ที่ผู้ตายแอบคบหาและมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับภรรยาของเขามานานแล้ว แต่ยังจับไม่ได้แบบคาหนังคาเขา

จนกระทั่งคืนเกิดเหตุ เขากลับมาที่ห้องพัก แต่ไม่เจอภรรยาอยู่ในห้อง จึงไปแอบดูที่หน้าต่าง ก็เห็นภรรยาตัวเองอยู่ในห้องกับผู้ตาย โดยที่ผู้ตายไม่ได้สวมใส่กางเกง ใส่เสื้อเพียงตัวเดียว จึงเชื่อว่าทั้งคู่น่าจะมีอะไรกัน จึงบุกเข้าไปใช้ท่อนไม้กระหน่ำตีแบบไม่ยั้ง