สนามข่าว 7 สี

รวมภาพคลายเหงาครอบครัวคนบันเทิง ช่วงกักตัวอยู่บ้าน : สนามข่าวบันเทิง

มาดูความน่ารักของเหล่าครอบครัวคนบันเทิง ว่าช่วงอยู่บ้านเขาทำอะไรกันบ้าง บอกเลยว่าแต่ละกิจกรรมทำเอายิ้มไม่หุบ

เริ่มที่ครอบครัวนักร้องเสียงนุ่น ตู่ ภพธร และ น้องริสา ว่าง ๆ พ่อตู่ก็พาน้องริสาไปเล่นบอล ไม่ก็กิจกรรมผาดโผน ฝึกกายกรรมเดินด้วยมือ แต่เหมือนน้องริสาจะชอบที่คุณพ่อเล่นแบบนี้ หัวเราะร่าเลย

หลังเล่นสนุกพ่อตู่ ยังพาน้องริสาไปทำประโยชน์เพื่อสังคม ด้วยการแจกของใช้จำเป็นให้ผู้ขาดแคลนที่ตำบลคลองนา 1 จังหวัดฉะเชิงเทรา คุณตู่บอกว่าครอบครัวรู้สึกอิ่มเอมใจ ถึงทุกคนจะใส่มาส์กแต่เชื่อว่ามีรอยยิ้มอยู่ภายใต้มาส์กแน่นอน

ส่วนสาวน้อยทาสแมว "น้องชูใจ" อยู่บ้านไม่เคยเหงา เพราะมีเหล่าน้องแมวเป็นเพื่อน ช่วงกักตัวแบบนี้ไมได้ออกไปเจอใคร ชูใจ เลยเหงามากไปหน่อย นั่งคุยกับแมวซะเลย

มาที่ "น้องโอเชี่ยน" ลูกชาย น้ำ รพีภัทร กิจกรรมยามว่างของครอบครัวนี้ใกล้ชิดธรรมดาสุด ๆ บ้านอื่นมีสัตร์เลี้ยงเป็นน้องหมา น้องแมว แต่บ้านนี้เขาเลี้ยงควาย ไม่ใช่ควายธรรมดาซะด้วยแต่เป็นควายเผือก "เจ้าอั่งเปาและหยกมณี" ซึ่งน้ำเลี้ยงไว้ในฟาร์มที่จังหวัดนครนายก ในช่วงกักตัวแบบนี้ น้องโอเชี่ยน เลยขอช่วยคุณพ่อดูแลเหล่าควายเผือก ด้วยการเตรียมหญ้า พาไปอาบน้ำ และยังพาไปเดินเล่นอีกด้วย ท่าทางชำนาญแบบนี้ น้ำวางใจได้มีผู้สืบทอดฟาร์มแน่นอน

มาที่บ้านนี้อารมณ์ดีกันทั้งบ้าน ตั๊ก บริบูรณ์ กับน้องบีลีฟ นั่นเอง ว่าง ๆ พ่อลูกคู่นี้กิจกรรมเขามากมาย แต่ที่น่ารักและดูอบอุ่นสุด ๆ ก็ต้องกิจกรรมเล่านิทานก่อนนอน ด้วยความที่ตั๊กชอบแกล้งคนอื่นตลอด งานนี้เลยโดนน้องบีลีฟเอาคืน เอาคืนแบบไหนลองดูกัน