ข่าวดึก 7HD

แม่ร้องตำรวจตามหาลูกสาวหายตัว หวั่นถูกอุ้มฆ่า จ.ระยอง

หญิงชาวจังหวัดระยอง อายุ 55 ปี พร้อมครอบครัว เข้าแจ้งความต่อพนักงานสอบสวน สภ.มาบตาพุด หลังบุตรสาวซึ่งมีอาการป่วยทางจิต ได้หายตัวลึกลับนานกว่า 1 เดือน ไม่สามารถติดต่อได้ ซึ่งครอบครัวก็กังวลเพราะเกรงว่าบุตรสาวจะถูกแก๊งค้ายาเสพติดในพื้นที่มาบตาพุด อุ้มฆ่าปิดปาก เนื่องจากบุตรสาวเคยเกี่ยวข้องกับยาเสพติดและก่อนหน้านี้ถูกแก๊งค้ายาบ้าจับตัวไปทำร้ายร่างกายมาแล้วครั้งหนึ่งก่อนหายตัวไป 

ญาติอีกคนให้การว่าปลายเดือนเมษายนที่ผ่านมา ชาวบ้านพบโครงกระดูกผู้หญิงในไร่มันสำปะหลังและเมื่อดูลักษณะผมกับเสื้อผ้าที่พบก็มั่นใจว่าเป็นผู้สูญหาย

ทั้งนี้ ตำรวจจะตรวจสอบ DNA แม่ผู้สูญหายว่าตรงกับโครงกระดูกผู้หญิงที่พบในไร่มันสำปะหลังหรือไม่ พร้อมประสานตำรวจชุดสืบสวนหาข่าวว่าผู้สูญหายถูกแก๊งค้ายาเสพติดอุ้มฆ่าตามที่ญาติกังวลจริงหรือไม่

ด้านจังหวัดจันทบุรี พันตำรวจเอกพงศ์ระพี ระพีถวิลวรรณ ผู้กำกับการ สภ.เมืองจันทบุรี นำกำลังตำรวจจราจรออกกวดขันจับกุมรถแต่งซิ่งสร้างความเดือดร้อนให้ชาวบ้านบริเวณแยก อบจ.จันทบุรี ถนนสุขุมวิท ปรากฏว่ายึดรถจักรยานยนต์แต่งซิ่งได้กว่า 30 คัน รถยนต์กระบะดัดแปลงบรรทุกผลไม้ท่อเสียงดัง ควันดำกว่า 80 คัน และจับกุม นายวันเฉลิม คงคาสวัสดิ์ อายุ 28 ปี ที่ขี่รถจักรยานยนต์ยามาฮ่าฟีโน่ หลบหนีการตรวจค้นแต่ตำรวจตามจับได้ ค้นตัวพบยาบ้า 63 เม็ด ซึ่งนายวันเฉลิมรับสารภาพว่าซื้อมาจากเพื่อนที่อำเภอนายายอาม เพื่อขายให้คนงานล้งผลไม้ เม็ดละ 50 บาท ตำรวจจึงนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองจันทบุรี ดำเนินคดี พร้อมขยายผลจับกุมเครือข่ายยาเสพติด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง