ข่าวดึก 7HD

ชายหนุ่มนัดคุยหญิงสาว หลังขอหมั้นแล้วสาวหอบสินสอดหนี

ตำรวจ สภ.กันทรารมย์ จังหวัดศรีสะเกษ นัดให้ นางสาวภัคฐิชา ทองทวี อายุ 43 ปี หญิงสาวจากอำเภอกันทรารมย์ และ นายธีรพงษ์ แต้วทอง อายุ 38 ปี หนุ่มสุรินทร์ มาเจรจากันเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา ผลปรากฏว่า ทั้ง 2 ฝ่ายมาตามนัดหมาย แต่ทั้ง 2 ฝ่ายไม่ยอมที่จะเจรจากันเอง

โดยฝ่ายหญิงปฏิเสธว่า ที่ฝ่ายชายแจ้งความไว้นั้นไม่เป็นความจริง จริงๆ แล้วเธอก็รักฝ่ายชายอยู่ หลังจากหมั้นหมายกันแล้ว ก็ได้ไปมาหาสู่กัน 3 เดือน แต่ฝ่ายชายยื่นคำขาดว่า หากแต่งงานกันแล้ว ขอให้ฝ่ายหญิงไปอยู่ที่บ้านฝ่ายชาย ซึ่งเธอไม่พอใจ เพราะฝ่ายหญิงมีครอบครัว และร้านขายของที่จะต้องดูแล ขอให้ฝ่ายชายมาอยู่ที่บ้านฝ่ายหญิง เมื่อตกลงกันไม่ได้ เธอก็เลยประชดไปว่า หนีไปอยู่กับสามีเก่าที่กรุงเทพ ซึ่งจริงๆ แล้วไม่ได้ไป แต่ต้องการประชด และไม่ยอมติดต่อกับฝ่ายชายอีก ฝ่ายชายก็พยายามโทรหาคนใกล้ชิด และเข้าเฟซบุ๊กโพสต์รูป โพสต์ข้อความต่างๆ ทำให้ไม่สามารถคืนดีกันได้ จนฝ่ายชายมาแจ้งความดำเนินคดี วันนี้ยังไงก็ไม่ยอมตกลง และจะรวบรวมหลักฐานมาแจ้งความกลับด้วย

ด้านฝ่ายชายก็ยืนยันเหมือนกันว่าไม่ยอม ขอเข้าสู่กระบวนการยุติธรรม และให้รอดูหลักฐานยืนยันว่าเขาไม่ได้โกหก

พอออกมารูปนี้ พนักงานสอบสวนจึงนัดให้ ฝ่ายหญิงมาแจ้งความใหม่อีกรอบในวันที่ 25 พฤษภาคมนี้ และจะนัดให้ทั้ง 2 ฝ่ายเจรจาไกล่เกลี่ยกันอีกครั้ง เผื่อว่าจะมีฝ่ายใดเปลี่ยนใจ ส่วนทางคดีก็จะต้องสอบสวนพยานและหลักฐานอีกหลายปากเพื่อประกอบในคดี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง