ข่าวละคร รายการบันเทิง

“ดวลเพลงดัง” รีรันครบรส สนุก ซึ้ง จัดเต็ม !

สร้างความสุขและรอยยิ้มด้วยเสียงเพลงเช่นเคย กับรายการ “ดวลเพลงดัง” วันจันทร์ – พุธ นี้   หยิบการแข่งขันที่เต็มไปด้วยความสนุกกลับมารีรันให้ได้ชมกันอีกครั้ง

จันทร์ที่ 25 พ.ค.นี้ พบกับเทปรีรันการดวลเพลงดัง “โอ๊ยเนาะ” ของศิลปินอารมณ์ดี แซ็ค ชุมแพ ที่วันนี้มานั่งเก้าอี้คอมเมนเตเตอร์ร่วมตัดสิน งานนี้ผู้เข้าแข่งขันจะตื่นเต้น หรือจัดเต็มขนาดไหน พลาดไม่ได้เลยทีเดียว

อังคารที่ 26 พ.ค.นี้ บทเพลงดัง “ผู้ชายของฉัน” ของศิลปินเจ้าหญิงวงการลูกทุ่ง ฝน  ธนสุนธร จะกลับมารีรันให้ได้ชมกันอีกครั้ง บอกเลยว่าเหล่าผู้เข้าแข่งขัน จัดเต็มทั้งเสียงและลีลา ความสนุกจะสุขล้นแค่ไหน ต้องติดตามชมไปพร้อมกัน

พุธที่ 27 พ.ค.นี้ เปิดเวทีดวลเพลง “อยากบอกรักเธอ” ของพระเอกลิเก-นักร้องลูกทุ่งเงินล้าน ไชยา มิตรชัย 3 หนุ่มผู้เข้าแข่งขัน มาในแบบ 3 สไตล์ แต่สไตล์ไหนจะมีเสน่ห์สามารถดึงดูดใจคอมเมนเตเตอร์ และโหวตเตอร์ได้มากที่สุด ใครเคยพลาดการแข่งขันสนุกนี้ รีรันมาให้ชมกันอีกครั้ง ห้ามพลาด!

พบกับความสุขที่การันตีความสนุกได้ ในรายการ ดวลเพลงดัง วันจันทร์ที่ 25 – วันพุธที่ 27 พฤษภาคม นี้ เวลา 13.00 น. ทางช่อง 7HD และ Facebook LIVE ทาง  Official Fanpage : Ch7HD หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV