สนามข่าว เสาร์-อาทิตย์

สาวประเภท 2 แจ้งตำรวจถูกอนาจารบนรถโดยสาร

นายศุภณัฐ หรือ ลูกนัท สาวประเภทสองผู้เสียหายเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สน.บางยี่ขัน เพื่อให้สืบหาตัวชายที่กระทำอนาจารบนรถมินิบัสด้วยการช่วยเหลือตนเอง และจับกุมตัวมาดำเนินคดี โดยนำคลิปวิดีโอที่ถ่ายด้วยโทรศัพท์มือถือไปมอบให้ตำรวจไว้เป็นหลักฐาน

นายศุภณัฐ เล่าว่า วันเกิดเหตุคือช่วงเช้าวันที่ 20 พฤษภาคมที่ผ่านมา ขณะนั่งรถมินิบัสจากอำเภอนครชัยศรี จังหวัดนครปฐมเข้ากรุงเทพฯ โดยในรถมีผู้โดยสารแค่เพียง 2 คน คือชายคนที่ก่อเหตุซึ่งนั่งอยู่ฝั่งตรงข้ามและตนเอง ระหว่างทางชายคนนี้ได้ชักชวนให้ไปมีเพศสัมพันธ์ด้วย พร้อมกับจะลวนลาม แต่ตนเองขยับหนีไปนั่งที่ใหม่ แต่ชายคนนี้ยังตามมานั่งอยู่ฝั่งตรงข้าม พร้อมกับพูดชักชวนต่างๆ นานา ก่อนจะกระทำอนาจารด้วยการช่วยเหลือตัวเอง

กระทั่งรถมาถึงปลายทางย่านปิ่นเกล้า กรุงเทพมหานคร ก็รีบลงจากรถแต่ชายคนนี้ก็ยังลงจากรถเดินตาม ตนจึงวิ่งไปขึ้นรถแท็กซี่ที่จอดอยู่ริมถนนหลบหนี ส่วนที่มาแจ้งความ เนื่องจากเกรงว่าชายคนนี้ไปกระทำต่อคนอื่นอีก

พันตำรวจโทพัฒนพงษ์ วิฤทธิ์เตชะ รองผู้กำกับการสอบสวน สน.บางยี่ขัน บอกว่า หลังจากนี้จะประสานชุดสืบสวนไปติดตามรถมินิบัสคันดังกล่าว เพื่อขอภาพวงจรปิดเป็นเบาะแสนำตัวชายคนที่ก่อเหตุอนาจารมาสอบปากคำและดำเนินคดี

ทีมข่าวได้ลงพื้นที่ไปยังจุดที่จอดรถมินิบัสที่สถานีขนส่งสายใต้เก่า ปรากฏว่ารถมินิบัสคันที่เกิดเหตุไม่ได้วิ่งเข้ากรุงเทพมหานคร ขณะนี้จอดอยู่ที่จังหวัดกาญจนบุรี โดยพนักงานขับรถบอกว่า บนรถมินิบัสทุกคันจะติดกล้องวงจรปิดเอาไว้ ให้เห็นความเคลื่อนไหวของผู้โดยสารที่นั่งอยู่ในรถ เพื่อความปลอดภัย หากรถคันนี้มาถึงก็จะประสานให้เข้าพบตำรวจเพื่อให้ปากคำต่อไป