สนามข่าว เสาร์-อาทิตย์

รวบหนุ่มขโมยชุดชั้นใน อ้างอารมณ์ชั่ววูบ รับเห็นเกิดอารมณ์แต่เอาสูดดมเท่านั้น

กล้องวงจรปิดหน้าบ้านเช่า ในตำบลอ่าวนาง อำเภอเมือง จังหวัดกระบี่ บันทึกภาพชายคนหนึ่ง ขี่รถจักรยานยนต์มาจอดหน้าบ้านพัก แล้วขโมยชุดชั้นในสตรีที่ตากอยู่ ก่อนหลบหนีไป เหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 04.30 น. ของวันที่ 15 พฤษภาคมที่ผ่านมา

หลังเกิดเหตุ ผู้เสียหายนำหลักฐาน ภาพจากกล้องวงจรปิดเข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.อ่าวนาง ตำรวจลงพื้นที่สืบสวน ประกอบกับมีพลเมืองดีแจ้งเบาะแส ทำให้ทราบว่าผู้ต้องสงสัยเป็นชายอายุ 36 ปี ชาวจังหวัดสงขลาจึงขอศาลออกหมายค้นบ้านพักของชายต้องสงสัย เมื่อตรวจค้นพบของกลางเป็นชุดชั้นในสตรี และยาบ้าอีกจำนวนหนึ่ง

ผู้ต้องหาสารภาพว่า เป็นบุคคลตามภาพกล้องวงจรปิด คืนเกิดเหตุได้ขี่รถจักรยานยนต์ตระเวนไปตามบ้านเช่า และหอพัก จนมาพบบ้านของผู้เสียหาย แขวนชุดชั้นในไว้หน้าบ้าน เห็นแล้วเกิดอารมณ์ จึงเข้าไปขโมยแล้วรีบขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้านที่พักซึ่งอยู่ห่างกับบ้านหลังก่อเหตุประมาณ 500 เมตร

ต่อมาทราบข่าวจากโซเชียลมีเดีย ว่ามีกล้องวงจรปิดบันทึกภาพไว้ได้ จึงกลัวความผิด นำชุดชั้นในที่ขโมยมา พร้อมชุดที่สวมใส่ก่อเหตุไปทิ้ง โดยยอมรับว่าทุกครั้งที่เห็นชุดชั้นในผู้หญิง จะเกิดอารมณ์ทางเพศ แต่จะขโมยมาเพื่อสูดดมเท่านั้น ซึ่งทำมาแล้ว 2 ครั้งเมื่อปลายปีที่แล้ว และครั้งล่าสุดเมื่อ 15 พฤษภาคมที่ผ่านมา ตำรวจแจ้งข้อกล่าวหาครอบครองยาเสพติด (ยาบ้า) โดยผิดกฎหมาย และลักทรัพย์ในเคหสถานในเวลากลางคืนโดยใช้ยานพาหนะ