ข่าวดึก 7HD

ให้ออก หญิงอุ้มสุนัขเข้าร้านสะดวกซื้อ จ.สระแก้ว

กลายเป็นคนดังเพียงชั่วข้ามคืนกับหญิงวัยกลางคน เจ้าของคำขู่ “อย่ามีเรื่อง ไม่งั้นอยู่ไม่เป็นสุขแน่ หมาพี่สะอาด ทำไมเข้าไม่ได้” เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม ภายในร้านสะดวกซื้อ ที่จังหวัดสระแก้ว โดยวิวาทะนี้มีขึ้นขณะพนักงานชี้แจงเรื่องของกฎระเบียบห้ามนำสุนัขเข้ามาในร้าน และหลังถูกนำไปโพสต์ลงในโลกออนไลน์ ชาวโซเชียลก็เริ่มมีการสืบค้นหาตัวตน อาชีพ ตลอดจนความประพฤติที่ผ่านมา พร้อมตั้งคำถามไปถึงนายจ้างว่าเหมาะสมหรือไม่

ล่าสุด เฟซบุ๊ก “ไร่แสงจันทร์ - Moonlight Valley Kabinburi” ต้นสังกัด ได้โพสต์ข้อความระบุว่าจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แอดมินขอชี้แจงให้ทุกท่านทราบว่า “คุณอ้อย เป็นพนักงานของทางบริษัทจริง แต่เป็นพนักงานทดลองงาน และเพิ่งเริ่มทำงานกับทางบริษัทได้ 2 อาทิตย์ การกระทำดังกล่าวเป็นพฤติกรรมส่วนบุคคล ซึ่งไม่ได้กระทำตามหน้าที่ของพนักงาน อย่างไรก็ตาม บริษัทได้ให้ออกจากการเป็นพนักงานแล้ว การกระทำใดๆ ที่พนักงานทดลองงานท่านนี้ทำลงไปโดยพลการนี้ เป็นเรื่องส่วนตัวของพนักงานทั้งสิ้น บริษัทไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องต่อเรื่องนี้แต่อย่างใด และบริษัทรู้สึกผิดหวังต่อสิ่งที่เขาได้ทำลงไป จึงอยากขอโทษมา ณ โอกาสนี้”

ทีมข่าว 7HD บุกไปถึงไร่แสงจันทร์ ตำบลบ้านนา อำเภอกบินทร์บุรี จังหวัดปราจีนบุรี เพื่อสอบถามข้อเท็จจริง แต่ไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าไป ทราบจากคนงานว่า หลังเกิดเรื่องนายจ้างสั่งพักงานมาได้ระยะหนึ่งแล้ว และไม่มีใครรู้จักมักคุ้น เพราะเพิ่งเข้ามาทำงานได้ไม่นาน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง