7HD ร้อนออนไลน์

ช็อกศพฝังดิน ที่แท้พ่อฆ่าลูก

ความคืบหน้าคดีพบศพถูกฆ่ายัดกระสอบฝังดินบนเนินเขาป่าสวนยางในพื้นที่หมู่ 9 ต.นาหม่อม อ.นาหม่อม จ.สงขลา เหลือเพียงโครงกระดูก ซึ่งคาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาแล้วเกือบ1 เดือน โดยมีคนไปพบศพเมื่อวานนี้ (22 พ.ค. 63) ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจรู้ตัววผู้เสียชีวิตแล้วคือ นาย ชาญชัย ปลอดแก่นทอง อายุ 21 ปี ซึ่งเป็นชาวอ.ป่าบอน จ.พัทลุง และมารับจ้างกรีดยางอยู่ในพื้นที่เกิดเหตุ

โดยตำรวจได้เชิญตัว น.ส.กุ้ง ภรรยา มาสอบสวนและยืนยันว่า เป็นศพของสามี ทั้งจากหลักฐานที่พบในที่เกิดเหตุทั้งสร้อยคอ นาฬิกาและชุดที่สวมใส่ โดย น.ส.กุ้ง เผยว่า สามีได้หายไปตั้งแต่วันที่ 30 เม.ย. ที่ผ่านมา ซึ่งตนคิดว่า คนที่ฆ่าสามี น่าจะเป็นฝีมือของ นายอรุณ อายุ 41 ปี พ่อแท้ๆ ของสามี จากปัญหาเรื่องชู้สาว เนื่องจากตนกับพ่อของสามีเคยมีความสัมพันธ์เชิงชู้สาวกัน และสามีจับได้ ทำให้พ่อลูกคู่นี้ทะเลาะกันหลายครั้ง

น.ส.กุ้ง เผยต่อว่า วันสุดท้ายที่สามีหายตัวไป ได้ออกไปกรีดยางกับพ่อเพียงสองคน ที่ป่าสวนยางใกล้กับจุดที่พบศพถูกฝังอยู่ แต่พ่อกลับมาคนเดียว จากนั้นทั้งหมดจึงได้เดินทางกลับไปอยู่ที่อ.ป่าบอน จ.พัทลุง กระทั่งมีคนไปพบศพและเรื่องจึงแดงขึ้นมา

ซึ่งจากการสอบสวนพยานแวดล้อม นายอรุณ น่าจะลงมือฆ่าลูกชายที่ขนำภายในสวนยางในวันที่30 เม.ย.ขณะที่ทั้งคู่ออกไปกรีดยางด้วยกันเป็นวันสุดท้าย ซึ่งทั้งคู่น่าจะทะเลาะกันอีกครั้ง หรือนายอรุณ อาจจะวางแผนที่จะฆ่าลูกตัวเองมาก่อนแล้ว เพื่อตัดปัญหาเรื่องนี้ และยัดศพใส่กระสอบฝังดินอำพรางคดี

ขณะเดียวกันในวันนี้ ทางพล.ต.ต.ทิวธวัช นครศรี ผู้บังคับการตำรวจภูธรจ.สงขลา พร้อมฝ่ายสืบสวนสอบสวน ได้เข้าไปตรวจสอบเก็บหลักฐานภายในห้องเช่าแห่งหนึ่ง ใน ต.นาหม่อม อ.นาหม่อม ซึ่งครอบครัวนี้มาเช่าอยู่ด้วยกัน 6 คน เพื่อเก็บพยานวัตถุไปตรวจสอบประกอบคดี

พล.ต.ต.ทิวธวัช เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่กำลังอยู่ระหว่างการสอบสวนและรวบรวมพยานหลักฐานคดีนี้โดยเก็บรายละเอียดทุกประเด็นที่เกี่ยวข้อง และกำลังอยู่ระหว่างการสอบสวนนายอรุณ ซึ่งตกเป็นผู้ต้องสงสัย

ด้านแม่ของ นายชาญชัย ซึ่งในวันนี้ทางพนักงานสอบสวนได้เชิญตัวมาให้ปากคำ เปิดเผยทั้งน้ำตาว่า ได้แยกทางกับอดีตสามีมา 20 ปี แล้ว ต่างฝ่ายต่างไปมีครอบครัวใหม่ โดยลูกชายมาอยู่กับพ่อ ก่อนเกิดเหตุลูกชายโทรศัพท์มาเล่าให้ฟังว่า ทะเลาะกับพ่อ แต่ก็ไม่รู้ว่าเรื่องอะไร และเคยกลับมาอยู่บ้านย่า 4-5 วัน ก่อนที่จะกลับไปอีก และลูกชายยังโทรศัพท์มาคุยเรื่องที่จะสมัครเป็นทหารเกณฑ์โดยถามตนว่าจะมีการเกณฑ์ทหารในวันไหน หลังจากนั้นก็ขาดการติดต่อกันมาเป็นเดือน กระทั่งมาทราบข่าวว่าถูกฆ่าฝังดิน

ทั้งนี้ เมื่อช่วงเย็นวานนี้ เจ้าห้นาที่ตำรวจได้ควบคุมตัว นายอรุณ มาสอบสวนที่ สภ.นาหม่อม ทันที เบื้องต้นยังให้การปฏิเสธว่า ไม่รู้ไม่เห็นกับการตายของลูกชาย แต่หลังจากตำรวจได้นำตัวเข้าห้องสอบสวนเพื่อเค้นสอบอย่างละเอียด สุดท้ายก็ยอมสารภาพว่า เป็นคนฆ่าลูกชายแท้ๆ ยัดกระสอบฝังดินจริง ตำรวจเตรียมคุมตัวไปชี้จุดเกิดเหตุ