สนามข่าว เสาร์-อาทิตย์

เร่งหาตัวชายอนาจารบนรถโดยสารมินิบัส

จากที่มีผู้เสียหายเป็นนักศึกษาสาวประเภทสอง เข้าแจ้งความกับตำรวจ สน.บางยี่ขัน พร้อมกับนำหลักฐานเป็นภาพถ่าย และคลิปวิดีโอ เหตุการณ์ที่ชายคนหนึ่งซึ่งนั่งมาในรถโดยสารมินิบัส สายกรุงเทพฯ - กาญจนบุรี ได้ทำการช่วยตัวเองโชว์ และขอมีเพศสัมพันธ์กับผู้เสียหาย ก่อนที่ทั้งผู้เสียหาย และชายคนดังกล่าว จะมาลงรถในจุดเดียวกัน ที่ย่านปิ่นเกล้า แล้วชายคนดังกล่าวก็เดินหายไป นั้น

ความคืบหน้าการตามหาเบาะแสของชายคนดังกล่าว ล่าสุด ตำรวจฝ่ายสืบสวน สน.บางยี่ขัน ได้เชิญคนขับรถมินิบัสคันที่เกิดเหตุ มาสอบถามแล้ว พบว่าได้จอดรับชายดังกล่าวจากอำเภอท่าม่วง จังหวัดกาญจนบุรี จึงมีการไปประสานกับตำรวจภูธร ภาค 7 และตำรวจในท้องที่ที่ชายคนดังกล่าวขึ้นรถ เพื่อหาเบาะแส หรือประวัติการก่อเหตุต่างๆ เป็นข้อมูลในการติดตามตัว ส่วนตำรวจฝ่ายสืบสวนอีกชุด ก็เร่งหาภาพกล้องวงจรปิด ในจุดที่ผู้ก่อเหตุลงจากรถ และจุดใกล้เคียงมาตรวจสอบอีกทางหนึ่ง

นอกจากนี้ ตำรวจกองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ ก็ได้จัดชุดสืบสวนเร่งติดตามตัวชายคนดังกล่าวเช่นกัน ทั้งนี้ พนักงานสอบสวน สน.บางยี่ขัน เปิดเผยว่า จากหลักฐานที่ผู้เสียหายนำมาแจ้งความร้องทุกข์ ก็เพียงพอที่จะแจ้งข้อกล่าวหาดำเนินคดีกับชายที่ก่อเหตุได้ และคาดว่าจะได้ตัวมาดำเนินคดีในไม่ช้า