7HD ร้อนออนไลน์

ส่งพ่อโหดฆ่าฝังดินลูกเพื่อแย่งสะใภ้ ฝากขังศาลจังหวัดสงขลาพร้อมคัดค้านการประกันตัว

กรณีนายอรุณ ปลอดแก่นทอง อายุ41 ปี ฆ่ายัดกระสอบขุดหลุมฝังดินนายชาญชัย ปลอดแก่นทอง อายุ 21 ปี ลูกชายแท้ๆ ในป่าสวนยางในพื้นที่หมู่ 9 ต.นาหม่อม อ.นาหม่อม จ.สงขลา เมื่อวันที่ 22 พฤษภาคมที่ผ่านมา จากปัญหาแอบไปมีสัมพันธ์เชิงชู้สาวกับลูกสะใภ้ หรือภรรยาของลูกชายในลักษณะบังคับขืนใจ และหลังถูกจับกุมเจ้าตัวยอมรับสารภาพว่าฆ่าลูกชายจริง แต่อ้างมีสาเหตุมาจากเรื่องลูกชายติดยาเสพติดโดยไม่ยอมปริปากเรื่องขืนใจลูกสะใภ้ ล่าสุดเมื่อเวลา 15.00 น.วันนี้ ( 25 พ.ค. 63) พนักงานสอบสวน สภ.นาหม่อม จ.สงขลาได้ควบคุมตัวนายอรุณ ไปฟากขังผลัดแรกที่ศาลจังหวัดสงขลาและคัดค้านการประกันตัวในชั้นพนักงานสอบสวน เนื่องจากเป็นคดีอุกฉกรรจ์และถูกแจ้งข้อหา 2 ข้อหา คือ ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและปิดบังซ่อนเร้นอำพรางศพ โดยขณะคุมตัวนายอรุณ ไปฝากขังยังมีสีหน้าเรียบเฉยและปฏิเสธตอบคำถามกับผู้สื่อข่าวโดยระหว่างนำตัวขึ้นรถภรรยาคนปัจจุบันของนายอรุณและลูกชายวัย 11 ปีเดินเข้ามาสวมกอดและร้องไห้อย่างเสียใจ 

นอกจากนี้ พนักงานสอบสวน ยังได้เชิญตัว น.ส.รจนา (สงวนนามสกุล)อายุ 20 ปี ภรรยาของนายชาญชัยและ แม่ผู้ให้กำเนิดนายชาญชัยและพ่อเลี้ยง มาให้ปากคำเพิ่มเติมด้วย โดยนางวันวิสา (สงวนนามสกุล) อายุ 40 ปี หรือ แม่แท้ๆ ของนายชาญชัย  และนายประสิทธิ์ (สงวนนามสกุล) อายุ 52 ปี พ่อเลี้ยง ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่นายอรุณ ทำเรื่องแบบนี้ เพราะ เมื่อก่อนเคยพยายามปลุกปล้ำขืนใจหลานสาวของตัวเองมาแล้วเช่นกันแต่ไม่สำเร็จ และยังเคยปลุกปล้ำแฟนเก่าของลูกชายที่มาอยู่ด้วยกันที่บ้านเช่า ใน อ.นาหม่อม ทำให้แฟนเก่าของลูกชายต้องหนีไปไม่กลับมาอีกเลย จนกระทั่งมากระทำกับเมียของลูกชายอีก และเพราะลูกสะใภ้เพิ่งคลอดลูกชายได้ 9 เดือน จึงต้องจำใจอยู่เพื่อลูกและป่วยเป็นทาลัสซีเมียจึงต้องทนอยู่ต่อไป 

แม่ของนายชาญชัย ยังเล่าเพิ่มด้วยว่า ตอนที่ลูกชายหายไปนายอรุณได้โทรศัพท์มาหาที่บ้านและสอบถามว่าลูกชายกลับไปหรือไม่ โดยตนได้ตอบไปว่าไม่ได้กลับมาและได้ย้ำว่าเดี๋ยวลูกชายก็กลับมาเพราะหายไปแบบนี้ประจำรวมทั้งได้ขอให้น้องชายของนายชาญชัยไปช่วยกรีดยางที่ อ.นาหม่อม โดยตนเชื่อว่าอาจจะหลอกไปฆ่าปิดปากอีกคน เพราะรู้เรื่องพฤติกรรมของคนเป็นพ่อดี อย่างไรก็ตาม แม่ของนายชาญชัย ยังกล่าวด้วยความแค้นใจว่า ไม่มีคำบรรยายใดๆ จะพูดหรือสาปแช่งนายอรุณ เพราะลูกแท้ๆ ยังฆ่าได้ลงคอและเชื่อว่านายอรุณมีการไตร่ตรองมาก่อนแล้ว จึงอยากให้นายอรุณได้รับโทษประหาร