เช้านี้ที่หมอชิต

ฝากขังพ่อฆ่าลูกยัดกระสอบ เมียเก่าแฉ เคยลวนลามหลานสาว-แฟนเก่าลูกมาแล้ว

เช้านี้ที่หมอชิต - ตำรวจคุมตัวพ่อฆ่าลูกยัดกระสอบฝังดินไปฝากขัง ในขณะที่อดีตภรรยาออกมาเผยว่า ผู้ต้องหารายนี้เคยพยายามข่มขืนหลานในไส้มาแล้ว แต่ไม่สำเร็จ รวมทั้งยังเคยปลุกปล้ำ ลวนลามแฟนของลูกชายอีกคนมาแล้วเช่นกัน

จากกรณีชายอายุ 41 ปี ก่อเหตุฆ่ายัดกระสอบแล้วขุดหลุมฝังดินลูกชายแท้ ๆ อายุ 21 ปี จากปัญหาที่แอบไปมีสัมพันธ์ชู้สาวกับลูกสะใภ้ ในลักษณะบังคับขืนใจ เหตุเกิดในพื้นที่หมู่ 9 ตำบลนาหม่อม อำเภอนาหม่อม จังหวัดสงขลา เมื่อวันที่ 22 พฤษภาคมที่ผ่านมา

โดยชายอายุ 41 ปี รับสารภาพว่าฆ่าลูกชายจริง แต่อ้างว่าสาเหตุเกิดจากลูกชายติดยาเสพติด โดยไม่ยอมพูดถึงเรื่องที่ขืนใจลูกสะใภ้

พนักงานสอบสวน สภ.นาหม่อม จังหวัดสงขลา ได้คุมตัวเขาไปฝากขังที่ศาลจังหวัดสงขลา และคัดค้านการประกันตัว เนื่องจากเป็นคดีอุกฉกรรจ์ พร้อมแจ้ง 2 ข้อหาหนัก คือ ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และปิดบังซ่อนเร้นอำพรางศพ

โดยแม่แท้ ๆ ของผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ชายอายุ 41 ปี เคยพยายามข่มขืนหลานสาวแท้ ๆ ของตัวเอง และพยายามปลุกปล้ำ ลวนลามแฟนเก่าของลูกชาย จนหนีออกจากบ้านมาแล้ว

นอกจากนี้ แม่ของผู้เสียชีวิตยังเปิดเผยอีกว่า ช่วงที่ลูกชายหายตัวไป ชายอายุ 41 ปี ได้ทำทีโทรศัพท์มาถามหา และอ้างว่าเดี๋ยวก็กลับมาเพราะหายไปแบบนี้ประจำ พร้อมทั้งขอให้น้องชายของผู้เสียชีวิตไปช่วยกรีดยาง ซึ่งเชื่อว่าพยายามจะหลอกไปฆ่าปิดปากอีกคน เพราะรู้พฤติกรรมของผู้เป็นพ่อเป็นอย่างดี