เช้านี้ที่หมอชิต

ฆ่าโหด แม่ม่าย-ชายอายุ 50 ปี ถูกแทงพรุน ยัดศพใส่ถุงขยะทิ้งสวนลำไย

เช้านี้ที่หมอชิต - เกิดคดีฆาตกรรมโหด 2 ศพ แม่ม่าย และชายที่มาติดพัน ถูกคนร้ายกระหน่ำแทงกว่า 10 แผล ก่อนยัดศพใส่ถุงขยะ ลากมาทิ้งสวนลำไย ตำรวจคาดปมหึงหวง

ตำรวจเข้าตรวจสอบบริเวณสวนลำไย หลังบ้านในพื้นที่หมู่ 6 ตำบลสบเปิง อำเภอแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่ พบศพชาย อายุ 50 ปี ถูกคลุมด้วยถุงดำ ส่วนอีกคน คือ นางกมลทิพย์ สบประสิทธิ อายุ 40 ปี ร่างถูกห่อด้วยถุงพลาสติก ทั้งคู่ถูกแทงที่ลำตัว มีบาดแผลถูกฟันที่ใบหน้าและศีรษะ คนละประมาณ 10 แผล

ตรวจสอบยังพบร่องรอยการลากศพออกมาจากบ้าน เมื่อตำรวจเข้าไปตรวจภายในบ้านหลังดังกล่าว ก็พบร่องรอยการต่อสู้ มีรอยเลือดจำนวนมาก และพบมีดเปื้อนเลือดตกอยู่ 1 เล่ม จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสืบสวนทราบว่า นางกมลทิพย์ เป็นแม่ม่ายหน้าตาดีและมีชายมาติดพันหลายคน คาดว่าคนร้ายน่าจะเป็นหนึ่งในนั้น และเกิดความหึงหวง ก่อนเกิดเหตุได้ให้นางกมลทิพย์ ส่งข้อความผ่านไลน์ไปหาชายอายุ 50 ปี เพื่อเรียกให้มาหาที่บ้าน ระหว่างรอคนร้าย ได้ลงมือสังหารฝ่ายหญิง เมื่อชายอายุ 50 ปี มาถึงก็ลงมือสังหารอีกครั้ง จากนั้นนำศพทั้งคู่มาทิ้งไว้บริเวณสวนลำไย เพื่ออำพรางคดีแล้วหลบหนีไป กระทั่งเพื่อนบ้านเห็นนางกมลทิพย์หายไป จึงมาดูที่บ้าน และเดินตามหาจนทั่ว ก่อนจะพบศพถูกทิ้งไว้ที่สวนลำไย

เบื้องต้นตำรวจได้เร่งหาเบาะแสของคนร้ายแล้ว ซึ่งมีผู้ต้องสงสัยเป็นชายที่มาติดพันนางกมลทิพย์ ประมาณ 4-5 คน โดยจะเร่งนำตัวมาสอบสวนว่าเป็นผู้ก่อเหตุหรือไม่