เช้านี้ที่หมอชิต

อุทาหรณ์ พ่อเก็บของเพียงเสี้ยวนาที ลูกชายขวบเศษกดล็อกประตูรถ ติดด้านใน

เช้านี้ที่หมอชิต - อุทาหรณ์ พ่อลงรถเอาของเก็บด้านท้าย เพียงเสี้ยวนาที ลูกชายอายุขวบครึ่ง ซุกซนกดล็อกประตูเล่นติดภายใน เปิดไม่ออก ขณะที่รถสตาร์ตเครื่องอยู่

พ่อและแม่ พร้อมด้วยชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ กำลังช่วยกันเคาะกระจกเรียกเด็กชาย อายุ 1 ขวบ 6 เดือน ที่ติดอยู่ในรถเก๋งจอดหน้าตลาดสด ให้ปลดล็อกประตูรถ แต่ไม่สำเร็จ

ขณะที่เด็กเองก็ไม่รู้ว่า ตัวเองติดอยู่ด้านใน แถมยังเล่นซุกซนบีบแตร และกดปุ่มต่าง ๆ แถมยังจับคันเกียร์อัตโนมัติพยายามจะโยกไปมา ท่ามกลางความหวาดเสียว จนชาวบ้านต้องนำก้อนอิฐมาหนุนรองล้อรถเอาไว้

เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นวานนี้ (25 พ.ค.) ในพื้นที่อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี ขณะที่แม่ของเด็กชายรายนี้มาซื้อของ โดยตอนแรกพ่อก็นั่งอยู่ในรถกับลูกชายตามปกติ ส่วนแม่ของเด็กและลูกสาวอีกคนได้ลงไปซื้อของด้วยกัน จนกระทั่งต่อมา ผู้เป็นพ่อได้ลงจากรถ เพื่อเอาของไปเก็บในกระโปรงด้านหลัง โดยใช้เวลาเพียงเสี้ยวนาที ปรากฏว่าพอหันกลับมาอีกที ลูกชายก็กดล็อกประตูอัตโนมัติแล้ว

หลังเกิดเหตุได้ประสานอาสากู้ภัย นำอุปกรณ์มาช่วยเหลือเปิดล็อกประตูรถได้สำเร็จ โดยใช้เวลาประมาณ 15 นาที ท่ามกลางความโล่งใจที่เกิดขึ้น