ข่าวละคร รายการบันเทิง

ย้อนชมความสนุกงานแฟนมีตติ้ง พบ “เวียร์-มิกค์-เข้ม” ใน“สด ๆ บทไม่มี ตีสนิท”

“สด ๆ บทไม่มี ตีสนิท” สัปดาห์นี้พิธีกร นิวหนวด-ธนิศ แก้วนาค พาย้อนไปชมความสนุกบรรยากาศงานแฟน มีตติ้งของ 3 พระเอกสุดฮอต เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ, มิกค์ ทองระย้า และ เข้ม-หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล ซึ่งแต่ละหนุ่มมีธีมงานที่ไม่เหมือนกัน เริ่มที่พระเอกรุ่นพี่ เวียร์ ศุกลวัฒน์ จัดงานแฟนมีตติ้งในธีม The Signature WEIR มีแฟนคลับมาร่วมกิจกรรมแบบใกล้ชิดกว่า 420 คน ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ด้านรุ่นน้องอย่าง มิกค์ ทองระย้า ลงทุนจัดแฟนมีตติ้งที่หัวหิน ภายในธีม First Time Night Party ชวนแฟนคลับกว่า 100 คนมาร่วมสนุก ทั้งเล่นเกม ร้องเพลง เคล้าบรรยากาศริมทะเล  ปิดท้ายด้วยงานแฟนมีตติ้งของพระเอกหนุ่ม เข้ม หัสวีร์ กับธีมรวมพลคนสะออน ในสไตล์หนุ่มอีสาน ชวนแฟนคลับกว่า 100 คน มาทำกิจกรรมกันอย่างอบอุ่นเป็นกันเอง บอกเลยว่าสนุกสนานครบรสแน่นอน

ติดตามชมเทปบันทึกภาพความสนุกทั้งหมดนี้ ได้ในรายการ “สด ๆ บทไม่มี ตีสนิท” วันศุกร์ที่ 29 พฤษภาคมนี้ เวลา 23.40 น. เป็นต้นไป ทาง ช่อง 7HD กด 35 หรือไลฟ์สด Ch7HD Entertainment

และสามารถชมความเคลื่อนไหวรายการต่าง ๆ ได้ทาง ช่อง 7HD กด 35  ทางโซเชียล Facebook, IG, Twitter: Ch7HD และ Ch7HD Entertainment ทางเว็บไซต์: www.ch7.com หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง Bugaboo.tv

ข่าวอื่นในหมวด

ข่าวอื่นในหมวด