เช้านี้ที่หมอชิต

แห่แชร์คลิป หนุ่ม จยย. ใช้หมวกกันน็อกฟาดโชเฟอร์แท็กซี่สูงอายุไม่ยั้ง

เช้านี้ที่หมอชิต - โลกออนไลน์แห่แชร์คลิป หนุ่มขี่รถจักรยานยนต์ใช้หมวกกันน็อกฟาดชายสูงอายุ ซึ่งเป็นคนขับรถแท็กซี่ บาดเจ็บ สาเหตุมาจากขับรถเฉี่ยวชนและมีปากเสียงกัน

ภาพเหตุการณ์ขณะชายรูปร่างท้วมใช้หมวกกันน็อกฟาดชายสูงอายุที่ล้มอยู่กับพื้น โดยชายสูงอายุพยายามลุกขึ้นยืน ลักษณะเหมือนอธิบายบางอย่าง กระทั่งมีคนเข้ามาช่วยห้ามปราม แต่เขาก็ยังชี้หน้าโวยวายใส่ชายสูงอายุ และพยายามจะเข้าไปทำร้ายอีก แต่พลเมืองดีห้ามไว้ และแยกทั้งคู่ออกจากกัน

คลิปดังกล่าวมีผู้ถ่ายเอาไว้ได้ และนำมาโพสต์ พร้อมระบุข้อความว่า เหตุการณ์นี้เกิดราว 13.50 น. วานนี้ (27 พ.ค.) ที่ถนนกัลปพฤกษ์ ขาเข้าถนนบางแค-บางบอน เขตพื้นที่ สน.บางขุนเทียน มีอุบัติเหตุรถแท็กซี่เฉี่ยวชนกับรถจักรยานยนต์ หลังเกิดเหตุคนขี่รถจักรยานยนต์ได้ลงมาทำร้ายร่างกายชายคนขับรถแท็กซี่ โดยใช้หมวกกันน็อกตีใบหน้าและลำตัว รวมถึงยังใช้ไขควงทำร้ายด้วย จากนั้นคนขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป

สอบถามชายคนขับแท็กซี่ ทราบว่าขับรถมาตามถนนปกติ แต่จู่ ๆ คู่กรณีได้ขี่รถจักรยานยนต์ปาดหน้ารถของเขา จึงเบรกไม่ทันและเฉี่ยวชนกัน เขาพยายามจะเจรจากับคู่กรณี แต่คู่กรณีไม่ฟัง และยังลงมือทำร้ายเขาก่อนหลบหนีไป

หลังจากภาพและข้อความถูกโพสต์ ได้มีผู้แชร์กันออกไปเป็นจำนวนมาก พร้อมแสดงความคิดเห็นต่าง ๆ นานา ส่วนใหญ่เห็นว่าชายขี่รถจักรยานยนต์แสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสมที่ทำร้ายคนสูงอายุ และแนะนำให้พาชายคนขับรถแท็กซี่ไปแจ้งความ

ล่าสุดหนุ่มขี่รถจักรยานยนต์เดินทางเข้ามอบตัวกับตำรวจแล้ว โดยยอมรับว่าใช้หมวกกันน็อกตีชายสูงอายุจริง แต่ไม่ได้ใช้ไขควงทำร้ายร่างกายตามที่ผู้โพสต์ระบุ ซึ่งตำรวจได้ดำเนินคดีเรียบร้อยแล้ว

ขอบคุณภาพจาก : Facebook บัญชา เตชนราฤทธิ์