สนามข่าว 7 สี

อุ่นเครื่องความเข้มข้นละคร ปีกหงส์ พร้อมเสิร์ฟความแซ่บ! คืนนี้ : สนามข่าวบันเทิง

คืนนี้ พร้อมกันหรือยัง พบกับความแซ่บเต็มสิบในละครใหม่ "ปีกหงส์" บอกเลยว่า งานนี้ทั้งรัก ทั้งแค้น จัดหนัก จัดเต็มแน่นอน

ช่อง 7HD และค่ายดีด้า จะพาทุกคนเข้าสู่โลกของความรักท่ามกลางปมแค้น ในละคร "ปีกหงส์" บทประพันธ์ของ ชลาลัย และการกลับมาเจอกันอีกครั้งของ บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ และ เปรี้ยว ทัศนียา แต่ละฉากร้อนแรง ดุเดือด เผ็ดมัน บทจะรักก็รักกันมาก บทจะแค้นก็ดุมากเช่นกัน

บิ๊กเอ็ม นิ่ง ๆ เท่ ๆ กับมาดเศรษฐีเมืองเหนือ "คุณทินภัทร" คนนี้มาพร้อมปมในหัวใจ ที่จ้องจะล้างแค้นท่าเดียว แต่ด้วยเสน่ห์ความสวยของ "ลินิน" ทำให้ทุกอย่างเปลี่ยนไป

เรื่องนี้ท้าทายฝีมือของ เปรี้ยว มีความสวยดุจหงส์ เด่นมาแต่ไกล ที่สำคัญฮอตมากเวอร์ มีหนุ่ม ๆ มาเข้าคิวขายขนมจีบยาวเป็นกิโลเลย แต่ชีวิตเธอต้องผ่านอุปสรรคเยอะมาก โดยเฉพาะการโดนตามแก้แค้นของพระเอก ที่ดูเบื้องหลังแล้วสงสารไม่น้อยเลย

มาดูรายชื่อหนุ่ม ๆ ที่อยากจะจับจองนางเอกกันหน่อย ทั้งจอมกวนอย่าง ศิโรจน์ งอแง เอาแต่ใจ บทนี้ อ้น กรกฎ ถ่ายทอดได้เฉียบ, แอนด์ดรูว์ กรเศก กับบท แม็ค หน้าตาร้าย ๆ เจ้าเล่ห์ขนาดนี้ เดาไม่ยาก พร้อมรุกจีบสาวได้ทุกเมื่อ, กลม นพพล ในบท เสี่ยบัณฑูร คนนี้สายเปย์ กระเป๋าหนัก ทุ่มหมดหน้าตัก และยังมีอีก ต้องรอดูในละคร

2 สาวสายหวานประจำเรื่อง โลกสวยเบอร์แรง แนท ณัฐชา และ พลอย รัญดภา คู่นี้เกี่ยวข้องกับพระเอกเต็ม ๆ เป็นปมสำคัญของเรื่อง จับตาดูเรื่องราวของเธอไว้ให้ดี
                            
ส่วนคนนี้ แสบ ซ่า คะน้า ริญญารัตน์ มือตบประจำเรื่อง ศัตรูเบอร์ 1 ของนางเอก เจอที่ไหน เละที่นั่น

เห็นในจอมีเรื่องราวมากมาย แต่เบื้องหลังนักแสดงเรื่องนี้รักกันดี หลังกองเฮฮามาก ๆ มีทั้งสายกิน สายพักผ่อน ใครเผลอโดนแกล้ง

คืนนี้ ห้ามพลาดความแซ่บของ "ปีกหงส์" 20.30 น. เจอกัน!