เช้านี้ที่หมอชิต

แม่แจ้งจับลูกชายเมายาบ้าคลุ้มคลั่ง สุดทนถูกคว้ามีดฟัน-ตบหน้า บาดเจ็บ

เช้านี้ที่หมอชิต - แม่แจ้งจับลูกชายเมายาบ้าคลุ้มคลั่ง คว้ามีดฟัน ตบหน้าได้รับบาดเจ็บ จนแม่ไม่กล้าอยู่บ้าน ต้องหนีไปอาศัยอยู่กับญาติ
 
เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นภายในบ้านหลังหนึ่ง หมู่ 10 ตำบลอุ่มเม้า อำเภอธวัชบุรี จังหวัดร้อยเอ็ด ในที่เกิดเหตุพบชายอายุ 36 ปี ลูกชายเจ้าของบ้าน อยู่ที่บ้านเพียงคนเดียว เขาบอกว่าแม่ขี่รถจักรยานยนต์ไปบ้านญาติ

ผู้สื่อข่าวตามไปพบแม่ของชายคนดังกล่าวซึ่งได้รับบาดเจ็บ เธอเล่าว่า เมื่อวานนี้ (28 พ.ค.) ลูกชายขี่รถมาจอดหน้าบ้าน จึงบอกให้เอารถไปเก็บในบ้านเพราะแดดร้อน แต่ลูกชายไม่พอใจ ทั้งคู่จึงมีปากเสียงอย่างรุนแรง จากนั้นก็คว้ามีดไล่ฟันเข้าที่ศอกซ้าย ขาขวา และแผ่นหลัง จนได้รับบาดเจ็บ แล้วยังตบหน้าอีกด้วย

เธอบอกว่าพยายามหนีมาขอความช่วยเหลือจากเพื่อนบ้าน โดยยืนยันว่าทุกครั้งที่ลูกชายเสพยาเสพติดจะคลุ้มคลั่ง ทำลายข้าวของ และทำร้ายเธอเป็นประจำ จนรู้สึกไม่ปลอดภัย ไม่กล้าอยู่บ้าน ต้องไปอาศัยอยู่กับญาติ

แม่ของผู้ก่อเหตุบอกว่า ครั้งนี้หมดความอดทนแล้ว อยากให้เจ้าหน้าที่จับตัวลูกชายไปลงโทษตามกฎหมาย และไม่อยากให้ปล่อยตัวออกมา เพราะกลัวว่าจะมาทำร้ายเธอและสามีที่พิการ จากการตรวจสอบยังพบด้วยว่าชายอายุ 36 ปี เคยเข้ารับการบำบัดการใช้ยาเสพติดประเภทยาบ้ามาแล้ว