เช้านี้ที่หมอชิต

ตร.เร่งล่าสาวประเภทสอง แทงแฟนหนุ่มดับคาห้องพัก คาดปมหึงหวง

เช้านี้ที่หมอชิต - สาวประเภทสองมีปากเสียงกับแฟนหนุ่ม ใช้มีดแทงเสียชีวิตในห้องพักที่จังหวัดขอนแก่น และใช้สำลีอุดหู จมูก ปาก และบาดแผลไม่ให้เลือดไหล ก่อนหลบหนีไป คาดปมหึงหวง

ตำรวจภูธรเมืองขอนแก่น ลงพื้นตรวจสอบห้องพักแห่งหนึ่งในบ้านโนนทัน ตำบลในเมือง อำเภอเมืองขอนแก่น หลังรับแจ้งเกิดเหตุฆาตกรรม พบศพชายอายุ 27 ปี ชาวอำเภอหนองเรือ จังหวัดขอนแก่น สภาพนอนหงายอยู่ที่พื้นข้างเตียง มีสำลีอุดที่จมูก ปาก และหูทั้งสองข้าง พบบาดแผลถูกแทงที่ใต้ราวนมซ้าย 2 แผล มีสำลีอุดไว้และมีผ้าปิดแผลปิดทับอีกชั้น โดยพบมีดเปื้อนเลือดอยู่บนอ่างล้านจานด้วย จึงเก็บเป็นหลักฐาน เหตุเกิดช่วงเช้าวานนี้ (28 พ.ค.)

ครอบครัวผู้เสียชีวิตเดินทางมาดูศพถึงกับร้องไห้ด้วยความเศร้าโศกเสียใจ โดยชายอายุ 40 ปี เจ้าของหอพักดังกล่าว บอกว่า ญาติผู้ตายเป็นผู้พบศพคนแรก เนื่องจากติดต่อหลานชายไม่ได้จึงมาที่ห้องพักและพบศพ โดยชายอายุ 27 ปี เช่าห้องพักอยู่กับแฟนอายุ 28 ปี ซึ่งเป็นสาวประเภทสอง ก่อนเกิดเหตุไม่พบทั้งคู่ออกจากห้องเป็นเวลา 2 วัน และไม่ได้ยินเสียงทะเลาะกันขณะเกิดเหตุ

ด้านชายอายุ 56 ปี ลุงผู้ตาย เปิดเผยว่า ที่ผ่านมาทางครอบครัวไม่เคยทราบว่าแฟนสาวของหลานชายเป็นสาวประเภทสอง ซึ่งทั้งคู่อยู่ด้วยกันมาได้ประมาณเกือบ 6-7 ปีแล้ว หลังมาดูที่เกิดเหตุเชื่อว่าแฟนหลานเป็นคนลงมือ

ขณะที่แม่ของแฟนหนุ่มที่เสียชีวิต และยังตกเป็นผู้ต้องสงสัย เผยว่าขณะนี้ยังติดต่อลูกไม่ได้ โดยคุยกับลูกครั้งล่าสุดคืนวันที่ 26 พฤษภาคม ที่ผ่านมา พบทั้งคู่มีปากเสียงกัน

ตำรวจเร่งตามตัวสาวประเภทสองอายุ 28 ปี แฟนของผู้เสียชีวิตมาสอบปากคำ หลังตกเป็นผู้ต้องสงสัย พุ่งปมสังหารไปที่เรื่องหึงหวง

ล่าสุดตำรวจรวบรวมหลักฐาน และส่งมีดที่ใช้ก่อเหตุตรวจหาดีเอ็นเอของคนร้ายไว้เป็นหลักฐานมัดตัว โดยขณะนี้เร่งกระจายกำลังติดตามตัวแล้ว