เจาะประเด็นข่าวค่ำ

จับชัด! คลิปนาทีหนุ่มใช้โทรศัพท์มือถือแอบถ่ายใต้กระโปรงสาวในลิฟต์ คอนโดฯ

กล้องวงจรปิดภายในลิฟต์บันทึกภาพ ขณะลิฟต์เปิดและชายผมสีทอง สวมเสื้อแขนยาวสีขาว กางเกงขายาวสีดำ สะพายเป้ เดินเข้ามา ก่อนใช้โทรศัพท์มือถือแอบถ่ายใต้กระโปรงของหญิงสาว แต่ผู้เสียหายรู้ตัวเพราะเห็นภาพสะท้อน จึงโวยวายและให้ชายคนดังกล่าวเปิดคลิปให้ดู จนเกิดการโต้เถียงกันขึ้น ส่วนชายคนดังกล่าวพยายามบ่ายเบี่ยง ก่อนจะลบคลิปทิ้ง และเมื่อลิฟต์เปิดก็รีบเดินออกไปทันที

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเวลา 17.00 น. วานนี้ (28 พ.ค.) ภายในคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่งในพื้นที่อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี ผู้สื่อข่าวโทรศัพท์สอบถามผู้เสียหาย ซึ่งเป็นข้าราชการ เล่าว่า รู้สึกผิดสังเกตตอนที่ชายคนดังกล่าวเข้ามาในลิฟต์ แทนที่จะยืนห่างๆ เพราะเป็นช่วงโควิด-19 แต่กลับเข้ามาชิด แล้วก็เหลือบเห็นว่ากำลังแอบถ่ายใต้กระโปรง จึงโวยวายและเขาก็ปฏิเสธว่าไม่ได้ถ่าย

หลังเกิดเหตุผู้เสียหายเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.เมืองนนทบุรี เพื่อให้ติดตามตัวชายคนดังกล่าวมาดำเนินคดี เบื้องต้นสันนิษฐานว่า น่าจะเป็นคนที่อาศัยอยู่ในคอนโดมิเนียมเดียวกันกับผู้เสียหาย

พันตำรวจเอกอำนวยพันธ์ นิลน้อย รักษาราชการแทน ผู้กำกับการ สภ.เมืองนนทบุรี เปิดเผยว่า ขณะนี้ได้สั่งการให้ชุดสืบสวนออกติดตามตัวชายคนดังกล่าวแล้ว เบื้องต้นจะแจ้งข้อหาก่อความเดือดร้อนรำคาญ แต่ผู้เสียหายต้องการให้แจ้งข้อหาอนาจารและคุกคามทางเพศ จึงต้องนำผู้ต้องหามาสอบปากคำก่อนว่า เข้าข่ายทำอนาจารหรือไม่