7HD ร้อนออนไลน์

รวบครูหื่น ข่มขืนหลานสาวนาน 3 ปี สุดท้ายนอนคุก ศาลไม่ให้ประกัน

วันนี้ (29 พ.ค.63) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตำรวจ สภ.เมืองนครพนม นำกำลังพร้อมหมายจับศาลจังหวัดนครพนม บุกเข้าจับกุมนายวีระชัย อายุ 52 ปี ครูโรงเรียนมัธยมชื่อดังแห่งหนึ่งใน จ.นครพนม ที่บ้าน ต.อาจสามารถ อ.เมือง จ.นครพนม ในข้อหากระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกิน 15 ปี ซึ่งมิใช่ภริยาหรือสามีของตนโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม และกระทำอนาจารแก่บุคคลอายุไม่เกิน 15 ปี ขณะตำรวจเข้าจับกุม ภรรยาของผู้ต้องหาอยู่ด้วยถึงกับหน้าซีด เพราะไม่คาดคิดว่าสามีจะก่อเหตุลักษณะ

จากนั้นตำรวจคุมตัวนายวีระชัยไปสอบสวนและรับทราบข้อกล่าวหาที่ สภ.เมืองนครพนม  เบื้องต้นนายวีระชัยให้การปฏิเสธ แต่ตำรวจยืนยันมีพยานหลักฐานชัดเจน เนื่องจากก่อนหน้านี้ผู้ปกครองของเด็กผู้เสียหาย ได้นำหลักฐานเข้าแจ้งความร้องทุกข์ กับตำรวจ สภ.เมืองนครพนม เมื่อวันที่ 18 พ.ค. 2563 โดยตำรวจได้นำทีมสหวิชาชีพเข้าสอบข้อเท็จจริงพร้อมส่งเด็กผู้เสียหายไปตรวจร่างกาย ยืนยันถูกกระทำล่วงละเมิดทางเพศ จึงรวบรวมพยานหลักฐานเสนอศาลออกหมายจับผู้ต้องหา 

สำหรับคดีนี้ สืบเนื่องจากเมื่อหลายเดือนที่ผ่านมา พ่อแม่ของงของเด็กหญิงอายุ 13 ปี ซึ่งมีศักดิ์เป็นญาติกับนายวีระชัย ทำงานอยู่ที่ จ.นครราชสีมา ได้นำเด็กหญิงผู้เสียหายมาฝากให้ผู้ต้องหาช่วยดูแล และเรียนหนังสือในฐานะหลานสาว โดยพ่อเด็กหญิงเป็นน้องชายของภรรยาผู้ต้องหา แต่พ่อแม่เด็กแยกทางกันจึงนำมาฝากให้ป้ากับลุงดูแล ตั้งแต่เรียนชั้นประถมศึกษา จนกระทั่งเรื่องแดงขึ้น เนื่องจากพ่อของเด็กหญิงได้โทรศัพท์วีดีโอคอลมาหาลูกสาว บังเอิญพบว่าผู้ต้องหาอยู่ในห้องนอนด้วย และมีการดุด่าต่อว่าเด็กด้วยท่าทางผิดปกติในลักษณะเชิงชู้สาว ทางญาติจึงไม่สบายใจขอรับตัวเด็กหญิงกลับบ้านที่ จ.นครราชสีมา และเค้นเอาความจริง จนเด็กหญิงสารภาพว่าถูกนายวีระชัยข่มขืนนานกว่า 3 ปี แต่ไม่กล้าบอกใคร เพราะถูกข่มขู่ว่าหากนำเรื่องไปบอกญาติจะไม่ได้เรียนหนังสือ พ่อของเด็กหญิงจึงตัดสินใจแจ้งความเอาผิด เพราะสุดทนกับพฤติกรรมของผู้ต้องหา

ล่าสุด ตำวจ สภ.เมืองนครพนม ได้นำตัวนายวีระชัยส่งฝากขังผัดแรกต่อศาลจังหวัดนครพนมพร้อมคัดค้านการประกันตัว โดยมีภรรยาและลูกนำหลักทรัพย์เป็นโฉนดที่ดินไปขอยื่นประกันตัวต่อศาล แต่ศาลพิจารณาแล้วเห็นว่าคดีนี้มีอัตราโทษสูง หากได้รับการประกันตัวออกไปจำเลยอาจจะหลบหนีจึงยกคำร้อง ทำให้นายวีระชัยต้องถูกส่งตัวเข้าเรือนจำกลางจังหวัดนครพนม โดยญาติสามารถยื่นอุทธรณ์ตามช่องทางของกฎหมายได้อีก