เจาะประเด็นข่าวค่ำ

พบลูกชายครูมัธยมฯ ร่วมข่มขืนเด็กสาวอายุ 15 ปี – ตำรวจเตรียมเรียกแจ้งข้อหา

ความคืบหน้ากรณีตำรวจ สภ.เมืองนครพนม บุกจับตัวชายอายุ 52 ปี ครูโรงเรียนมัธยมฯ ชื่อดังแห่งหนึ่ง หลังข่มขืนหลานสาวอายุ 15 ปี ตั้งแต่อายุ 13 ปี ติดต่อกันมานานกว่า 3 ปี หลังน้องภรรยาพาลูกสาวมาฝากให้ดูแล ส่งเสียให้เรียนหนังสือตั้งแต่ชั้นประถมฯ กระทั่งเมื่อกลางเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ได้วิดีโอคอลคุยกับลูกสาว พบพี่เขยอยู่ในห้องและดุด่าต่อว่าลูกสาวในเชิงชู้สาว จึงเกิดความไม่สบายใจไปรับกลับบ้าน และเค้นถามจนทราบความจริง จึงพาเข้าแจ้งความ

ล่าสุดพนักงานสอบสวน สภ.เมืองนครพนม สอบปากคำผู้เสียหายเพิ่มเติมให้การว่า ลูกชายอายุ 16 ปี ของผู้ต้องหาคนดังกล่าว ซึ่งเรียนอยู่ชั้นเดียวกัน โรงเรียนเดียวกัน แต่คนละห้อง ได้ข่มขืนเธอด้วย แต่ไม่ได้กระทำร่วมกันกับพ่อ คาดว่าลูกชายอาจรู้ว่าพ่อข่มขืนหลานสาว จึงฉวยโอกาสข่มขืนอีกคน

โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นกลางปี 2562 ผู้เสียหายไม่เข้าใจวิชาวิทยาศาสตร์ จึงไปหาลูกของลุงที่ห้อง พบว่ากำลัง ดูหนังโป๊ เธอจึงจะกลับห้องก็ถูกกระชากไปข่มขืน พร้อมขู่ห้ามเล่าให้ใครฟังเด็ดขาด

ขณะนี้พนักงานสอบสวนกำลังเร่งรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อแจ้งให้ผู้ปกครองนำเยาวชนชาย อายุ 16 ปี มารับทราบข้อกล่าวหาสัปดาห์หน้า ส่วนผู้เสียหายปัจจุบันอยู่กับพ่อที่จังหวัดนครราชสีมา ซึ่งตำรวจจะเร่งรวบรวมพยานหลักฐานสรุปสำนวนส่งฟ้องโดยเร็ว ยืนยันจะให้ความเป็นธรรมกับทั้ง 2 ฝ่าย

สำหรับครูมัธยมฯ ที่ตกเป็นผู้ต้องหายังให้การปฏิเสธ และเมื่อเย็นวานนี้ (29 พ.ค.) ศาลไม่อนุญาตให้ประกันตัว จึงถูกส่งไปคุมขังที่เรือนจำกลางจังหวัดนครพนม โดยดำเนินคดีใน 5 ข้อหาหนักคือ 1.กระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกิน 15 ปี ซึ่งมิใช่ภริยาหรือสามี โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม 2.กระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกิน 13 ปี ซึ่งมิใช่ภริยาหรือสามี โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม 3.กระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่า 15 ปี 4.กระทำอนาจารแก่เด็กอายุยังไม่เกิน 15 ปี โดยเด็กนั้นอยู่ในภาวะไม่สามารถขัดขืนได้ และ 5.กระทำอนาจารแก่เด็กอายุยังไม่เกิน 13 ปี โดยเด็กนั้นอยู่ในภาวะไม่สามารถขัดขืนได้