ประเด็นเด็ด 7 สี

น้องเขยฉุนหนัก ถูกพี่เมียด่าเรื่องเปิดแอร์ ชักปืนกระหน่ำยิงรถ 3 นัด

ประเด็นเด็ด 7 สี - น้องเขยถูกพี่ภรรยาต่อว่า และด่าทอด้วยถ้อยคำหยาบคายเรื่องเปิดแอร์ในบ้าน จนทนไม่ไหวชักปืนยิงใส่รถ 3 นัด ก่อนหลบหนี

ตำรวจ สภ.เมืองกระบี่ เข้าตรวจสอบหลังรับแจ้งว่ามีเหตุยิงกันที่หน้าบ้านหลังหนึ่ง ในตำบลไสไทย อำเภอเมืองกระบี่ พบรถเก๋งสีดำจอดอยู่ โดยมีเสียงแตรดังตลอดเวลา ที่กระโปรงรถมีรอยกระสุน 1 นัด บริเวณกระจกหน้ารถฝั่งคนขับพบรอยกระสุนอีก 2 นัด

เจ้าของรถ อายุ 25 ปี ให้การว่า ผู้ก่อเหตุไม่ใช่ใครที่ไหนเป็นน้องเขยอายุ 23 ปี โดยก่อนเกิดเหตุเขามาทำธุระที่บ้านแม่ พบน้องสาวนอนเปิดแอร์อยู่ในห้องกับน้องเขย จึงต่อว่าเพราะอากาศไม่ร้อน เปิดแอร์แบบนี้ทำให้เปลืองไฟ ทำให้น้องเขยไม่พอใจจึงมีปากเสียงกัน จากนั้นเขาขึ้นรถขับออกไปเพราะไม่อยากมีปัญหาด้วย แต่ลืมตะกร้าผ้าไว้ที่บ้าน จึงขับวนกลับมาอีกรอบ

เมื่อมาถึงหน้าบ้านก็เห็นน้องเขยยืนอยู่ แล้วชักปืนยิงใส่มาที่รถ 3 นัด จนต้องเปิดประตูวิ่งหนีตายออกมา จากนั้นน้องเขยก็ขี่รถจักรยานยนต์หนีไป

ด้านภรรยาของผู้ก่อเหตุ และเป็นน้องสาวผู้เสียหาย เล่าว่า พี่ชายเข้ามาต่อว่าด้วยถ้อยคำหยาบคาย เพียงเพราะเธอเปิดแอร์ ด่าอยู่นานจนแฟนทนไม่ไหว ตอนนั้นพยายามห้ามแฟนแล้วเพราะไม่อยากให้มีเรื่องกัน แฟนก็กลับเข้าไปอยู่ในบ้าน ส่วนพี่ชายก็ยังยืนด่าทอต่อที่หน้าบ้าน พร้อมพูดจาท้าทายแฟนตลอด ก่อนขับรถออกไป แล้ววนกลับมาอีกครั้ง ระหว่างนั้นแฟนเห็นจึงทนไม่ไหว วิ่งไปเอาปืนในบ้านออกมายิงใส่รถพี่ชาย 1 นัด แต่พี่กลับขับรถเข้ามาทำท่าจะชน แฟนจึงยิงใส่รถไปอีก 2 นัด

เธอบอกว่า เรื่องนี้เกิดเพราะแฟนโมโหจึงพลั้งมือยิงพี่ชาย เชื่อว่าแฟนไม่มีเจตนาที่จะเอาชีวิต แต่แค่ยิงขู่เท่านั้น ซึ่งหลังก่อเหตุแฟนบอกว่าจะไปหาอา แล้วจะเข้ามอบตัว