เช้านี้ที่หมอชิต

จับคนร้ายใช้มีดจี้ชิงสร้อยทองหนัก 1 บาท อ้างตกงาน-หาเงินใช้หนี้พนันออนไลน์

เช้านีที่หมอชิต - รวบคนร้ายใช้มีดจี้หญิงสาวในจังหวัดสมุทรปราการ ก่อนชิงสร้อยทองหนัก 1 บาท และเงินจำนวนหนึ่ง อ้างตกงาน ต้องหาเงินใช้หนี้พนันออนไลน์

ตำรวจ สภ.บางแก้ว จับตัว นายดำรัส วรรณจรูญ อายุ 40 ปี คนร้ายที่ก่อเหตุใช้มีดจี้ชิงสร้อยทองหนัก 1 บาท และเงินจำนวนหนึ่งจากหญิงผู้เสียหาย เหตุเกิดภายในซอยกิ่งแก้ว 21 ตำบลราชาเทวะ อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ จากนั้นขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ สีแดง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนหลบหนีไป

หลังเกิดเหตุ ตำรวจชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายหลบหนี ก่อนติดตามจับตัว นายดำรัส ได้ที่หน้าหอพักในซอยบางปลา 7 อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ

เขา รับสารภาพว่า เคยเป็นพนักงานขับรถให้ผู้บริหาร แล้วถูกไล่ออกเมื่อ 4-5 ปีที่ผ่านมา เมื่อตกงานและติดหนี้พนันออนไลน์กว่าแสนบาท จึงต้องตัดสินใจก่อเหตุ พร้อมขอโทษกับสิ่งที่ทำลงไป

ตำรวจตรวจประวัติอาชญากร พบว่า ก่อนหน้านี้ นายดำรัส เคยก่อเหตุชิงทรัพย์ในพื้นที่ สภ.บางแก้ว มาแล้ว 1 ครั้ง เบื้องต้นถูกแจ้งข้อหาชิงทรัพย์โดยใช้ยานพาหนะเพื่อกระทำผิด หรือพาทรัพย์นั้นไป หรือเพื่อให้พ้นจากการจับกุม และพกพามีดไปในเมืองหรือที่สาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร