เช้านี้ที่หมอชิต

หนุ่มซิ่งกระบะแหกโค้ง ชนสนั่นรถบรรทุกพ่วง 22 ล้อ พังยับดับคาที่

เช้านี้ที่หมอชิต - หนุ่มซิ่งกระบะแหกโค้ง ชนสนั่น รถบรรทุกพ่วง 22 ล้อ  พังยับ เสียชีวิตคาที่ รถแหลกเละเป็นเศษเหล็ก และมีผู้บาดเจ็บ 2 คน
 
เหตุการณ์เกิดขึ้นเวลา 21.00 น.วานนี้ (2 มิ.ย.) บนถนนสายบายพาส 419 พื้นที่ตัวเมือง จังหวัดตรัง พบ รถกระบะ สีดำ ที่มีนายสมศักดิ์ เขียวแก้ว ชาวอำเภอนาโยง จังหวัดตรัง เป็นคนขับ อยู่ในสภาพแหลกเละ ชนอัดก็อบปี้ติดอยู่หน้ารถบรรทุกพ่วง 22 ล้อ ที่วิ่งสวนทางมา เป็นเหตุทำให้เขาเสียชีวิต

ขณะที่คนขับรถบรรทุกพ่วงและคนงานที่นั่งมาด้วยได้รับบาดเจ็บ อาสากู้ภัยได้ช่วยเหลือพาตัวส่งโรงพยาบาลก่อนหน้านี้

จากการตรวจสอบบนพื้นถนนในจุดเกิดเหตุ พบคราบน้ำมันไหลนองเต็มพื้น โดยเจ้าหน้าที่แขวงการทางจังหวัดตรัง ได้นำสารเคมีซับน้ำมันมาโรยและทำความสะอาดเพื่อป้องกันไม่ให้มีอุบัติเหตุซ้ำซ้อนเกิดขึ้น และภายหลังเกิดเหตุดังกล่าว ตำรวจได้ปิดการจราจรชั่วคราวนานกว่า 3 ชั่วโมง เพื่อเคลียร์พื้นที่เคลื่อนย้ายรถทั้ง 2 คัน พร้อมกับประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนหลีกเลี่ยงไปใช้เส้นทางอื่นแทน ท่ามกลางการจราจรที่ติดขัด

ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ บอกว่า รถกระบะขับฝ่าความมืดมาด้วยความเร็ว จนกระทั่งมาถึงจุดเกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้ง ไม่มีแสงไฟส่องสว่าง ทำให้รถเสียหลักแหกโค้งข้ามเลน ชนประสานงากับรถบรรทุกพ่วง 22 ล้อ ที่วิ่งสวนทางมา เข้าเต็มแรงเสียงดังสนั่นหวั่นไหว