ประเด็นเด็ด 7 สี

รวบโจรทำทีเป็นลูกค้า ขโมยของในร้านค้าปลีก จ.ร้อยเอ็ด

ประเด็นเด็ด 7 สี - คนร้ายเข้าไปในร้านค้าปลีก จังหวัดร้อยเอ็ด แล้วเดินเลือกของเหมือนลูกค้า พอสบโอกาสก็ขโมยของไปอย่างใจเย็น สุดท้ายหนีไม่รอดถูกตำรวจจับตัวไว้ได้

กล้องวงจรปิดจับภาพชายรูปร่างอ้วน สวมเสื้อยืดสีเทา กางเกงขาสั้น สวมหมวกและหน้ากากผ้าปิดบังใบหน้า กำลังเลือกดูของเหมือนลูกค้าทั่วไป แต่พอสบโอกาสก็หยิบนาฬิกาหลายเรือนใส่กระเป๋ากางเกง แล้วหันไปเลือกเสื้อ และกางเกงขาสั้นที่ชั้นวางอย่างใจเย็น ก่อนเดินหันหลังให้กล้อง แล้วยัดของที่ขโมยใส่เข้าไปในกางเกง จากนั้นก็เดินผ่านกล้องไป

เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อช่วง 20.00 น. วานนี้ (3 มิ.ย.) ในร้านค้าปลีกแห่งหนึ่ง ริมถนนปัทมานนท์ อำเภอเกษตรวิสัย จังหวัดร้อยเอ็ด โดยพนักงานได้เช็กของก่อนปิดร้าน พบว่ามีสินค้าหายไปหลายรายการ จึงตรวจดูภาพจากกล้องวงจรปิด ก็พบว่าได้มีคนร้ายได้เข้ามาขโมยของ จึงเข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.เกษตรวิสัย

ล่าสุดเมื่อช่วง 16.00 น. ที่ผ่านมา (4 มิ.ย.) ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เกษตรวิสัย ได้ติดตามจับตัวนายบุญส่ง บัพโต อายุ 27 ปี ได้ที่บ้านพัก พร้อมของกลางชุดที่สวมใส่ในวันก่อเหตุ และรถจักรยานยนต์ที่ใช้หลบหนี ตรวจค้นในบ้านพบของที่ขโมยมาทั้งหมด เป็นกางเกงขาสั้น เสื้อยืดหลายตัว และนาฬิกาข้อมือ 5 เรือน

เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหาลักทรัพย์ ในเวลากลางคืนโดยใช้ยานพาหนะ เพื่อสะดวกในการกระทำความผิดหรือพาทรัพย์นั้นไปหรือเพื่อให้พ้นการจับกุมหรือรับของโจร ก่อนคุมตัวดำเนินคดี