ประเด็นเด็ด 7 สี

อดีตสามีเผยปมแค้น ขับรถประกบยิงสามีใหม่-อดีตภรรยา [เจาะเกาะติด]

ประเด็นเด็ด 7 สี - ชายอายุ 34 ปี ซึ่งเป็นอดีตสามี เดินทางเข้ามอบตัว หลังขับรถประกบยิงสามีใหม่และอดีตภรรยาได้รับบาดเจ็บ กลางถนนพหลโยธิน ตรงข้ามกรมป่าไม้ พบปมขัดแย้งสะสมนานนับปี หลังถูกคู่กรณีด่าทอต่อหน้าลูกสาวและท้าทายผ่านเฟซบุ๊ก ติดตามเรื่องนี้จากรายงานของคุณภาณุพงศ์ สุรภาพ

ชายอายุ 34 ปี เดินทางเข้ามอบตัวกับตำรวจ สน.บางเขน หลังเขาตกเป็นผู้ต้องหาก่อเหตุขับรถตามประกบยิงใส่รถยนต์ของอดีตภรรยา พร้อมกับสามีใหม่ ขณะขับรถกลับที่พัก บริเวณจุดกลับรถหน้ากรมวิทยาศาสตร์ทหารบก ตรงข้ามกรมป่าไม้ ถนนพหลโยธิน เขตบางเขน เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นช่วงค่ำวันที่ 30 พฤษภาคมที่ผ่านมา

เหตุการณ์นี้ส่งผลให้ชายอายุ 31 ปี คนขับถูกยิงที่ริมฝีปากบนและแขนขวา รวม 2 นัดได้รับบาดเจ็บ โดยในรถยังมีภรรยา หลานสาว และญาติ รวมอยู่ด้วย แต่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ

ก่อนหน้านี้ภรรยาผู้บาดเจ็บ เปิดเผยกับเราว่า ผู้ก่อเหตุคืออดีตสามีของเธอ ที่เลิกรากันนานกว่า 7 ปี วันเกิดเหตุเธอพร้อมสามีใหม่ ขับรถนำลูกสาวไปส่งให้กับอดีตสามี ที่บริเวณหน้ามหาวิทยาลัยศรีปทุม แต่ระหว่างที่กำลังขับรถกลับพร้อมสามีใหม่กลับถูกอดีตสามีขับรถตามประกบ แล้วใช้ปืนกระหน่ำยิง

ฝ่ายผู้ก่อเหตุอ้างว่า ที่ผ่านมาสามีของอดีตภรรยา มักส่งข้อความด่าทอและท้าทายกันผ่านเฟซบุ๊ก กลายเป็นปัญหาสะสมที่เกิดขึ้นมานานแล้ว วันเกิดเหตุสามีใหม่ได้ตะโกนด่าทอ ขณะที่อดีตภรรยามาส่งลูกสาว ด้วยความโมโหจึงขับรถไล่ตามแล้วใช้ปืนกระหน่ำยิงใส่ จากนั้นนำลูกสาวไปฝากไว้กับแม่ที่จังหวัดปทุมธานี ส่วนตัวเองหนีไปตั้งหลักที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา และติดต่อขอมอบตัว โดยเจ้าตัวยืนยันว่า เขาและสามีใหม่ของอดีตภรรยาไม่เคยรู้จักหรือเป็นเพื่อนสนิทกัน ตามที่เป็นข่าวไปก่อนหน้านี้

ตำรวจแจ้ง 5 ข้อหา คือ พยายามฆ่า มีปืนและเครื่องกระสุนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาตพกพาอาวุธ ยิงปืนในเมืองหมู่บ้านหรือทางสาธารณะ โดยไม่มีเหตุอันควรและทำให้ทรัพย์สินเสียหาย ก่อนคุมตัวอดีตสามีรายนี้ส่งศาลฝากขัง พร้อมคัดค้านการประกันตัว