เช้านี้ที่หมอชิต

ลูกค้าโวย! ซื้อมังคุดแข็งกินไม่ได้ ถูกเจ้าของร้านด่ากลับอย่างแรง

เช้านี้ที่หมอชิต - โลกออนไลน์แห่แชร์คลิปลูกค้าโวยซื้อมังคุดยกลัง แต่แข็งจนกินไม่ได้ กลับถูกเจ้าของร้านด่าสวนกลับด้วยถ้อยคำที่ไม่เหมาะสม ล่าสุดเจ้าของร้านออกมาชี้แจงแล้ว

ลูกค้าชายคนหนึ่งกำลังโวยวายอยู่หน้าร้านขายผลไม้ เนื่องจากซื้อมังคุดไปจำนวนมาก เพื่อนำไปขายต่อ แต่กลับมีลักษณะแข็งจนทานไม่ได้ ทำให้ขายไม่ได้ และนำมาคืนที่ร้าน แต่เกิดการโต้เถียงกันขึ้น โดยเจ้าของร้านแสดงความไม่พอใจ และด่าลูกค้ากลับเช่นกัน

โดยคลิปดังกล่าวถูกแชร์อยู่ในโลกออนไลน์ มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่ตำหนิแม่ค้าที่ด่าลูกค้าด้วยถ้อยคำที่ไม่เหมาะสม 

เมื่อวานนี้ (4 มิ.ย.) ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปยังร้านผลไม้ที่เกิดเหตุในตลาดแห่งหนึ่ง พื้นที่ตำบลคลองหนึ่ง อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี เพื่อพูดคุยกับชายอายุ 28 ปี ซึ่งเป็นลูกชายเจ้าของร้านผลไม้ เขา บอกว่า ลูกค้ามาซื้อมังคุดไป 2 ลัง น้ำหนักประมาณ 44 กิโลกรัม ราคา 800 บาท ในวันที่ 3 มิถุนายน และนำมังคุดประมาณ 10 กิโลกรัม กลับมาขอเปลี่ยน โดยอ้างว่าเป็นมังคุดอ่อน แต่ทางร้านไม่ให้เปลี่ยน จึงหงุดหงิดและจะเทมังคุดทิ้งลงพื้น ทำให้แม่ของเขาโมโห เนื่องจากเหมือนไม่ให้เกียรติกัน

ลูกชายเจ้าของร้านผลไม้ บอกอีกว่า ลูกค้าเป็นคนเลือกมังคุดเองทีละลัง และมีการเทออกมาดูทั้งลัง รวมถึงแกะชิมด้วย พร้อมยืนยันว่าไม่ได้มีการยัดไส้เอาของไม่ดีให้ลูกค้าอย่างแน่นอน

ขอบคุณภาพจาก : Facebook เรียกนะ ว่าที่รัก