เช้านี้ที่หมอชิต

หนุ่มแค้น จับได้ภรรยาแอบคบชายอื่น บุกยิงบาดเจ็บ 2 คน แล้วไลฟ์ระบายอารมณ์

เช้านี้ที่หมอชิต - เย็นวานนี้ (9 มิ.ย.) เกิดเหตุชายคนหนึ่งบุกยิงภรรยา และชายอายุ 31 ปี บาดเจ็บ หลังจับได้ว่าภรรยาแอบคบหากับชายคนดังกล่าว จากนั้นไลฟ์ระบายแค้น

นี่เป็นคลิปขณะชายอายุ 30 ปี บันทึกไว้หลังยิงภรรยาอายุ 27 ปี กระสุนปืนถากหูซ้าย และยิงชายอายุ 31 ปี กระสุนเข้าที่แขนและหัวไหล่บาดเจ็บ เพราะเขาจับได้ว่า ภรรยาแอบคบหากับชายอายุ 31 ปี ขณะเกิดเหตุฝ่ายหญิงพยายามขอโทษ และบอกให้สามีหยุด แต่ไม่เป็นผล เขายังพูดจาด่าทอ และเข้าไปทำร้ายชายอายุ 31 ปี ที่หนีเข้าไปหลบในห้องพักคนงาน
 
จากนั้น มือยิงได้ไลฟ์เฟซบุ๊กระบายความแค้น โดยบอกว่า ทนไม่ได้ที่ภรรยาปันใจให้กับชายอื่น พร้อมเล่าว่า เขาขับรถแอบซุ่มดูจนเห็นภาพบาดตา ขณะภรรยานั่งพูดคุยอยู่กับชายอายุ 31 ปี ในรถ จึงใช้ปืนยิง

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นบริเวณหน้าบ้านพักคนงาน ตรงข้ามโรงงานแห่งหนึ่ง ในตำบลดงขี้เหล็ก อำเภอเมือง จังหวัดปราจีนบุรี ที่เกิดเหตุพบรถกระบะสีขาวจอดอยู่บริเวณบ้านพักคนงาน ที่กระจกหน้าด้านซ้ายมีรูกระสุน 4 รู ส่วนภายในรถพบรอยเลือดจำนวนหนึ่ง ขณะที่ผู้บาดเจ็บทั้ง 2 คน เจ้าหน้าที่ได้นำตัวส่งโรงพยาบาลแล้ว

ต่อมาชายผู้ก่อเหตุเข้ามอบตัวที่ สภ.ประจันตคาม พร้อมปืนลูกโม่ที่ใช้ก่อเหตุ ปลอกกระสุนปืนขนาด .38 มม. จำนวน 4 ปลอก และกระสุนปืนในลูกโม่อีก 2 นัด

สอบสวนผู้ต้องหา รับสารภาพว่าเป็นคนยิงจริง เพราะทนเห็นภรรยากำลังจู๋จี๋อยู่กับชายอื่นในรถ ทำให้บันดาลโทสะ ชักปืนยิงใส่ทั้ง 2 คน

ตำรวจคุมตัวผู้ต้องหาไปชี้จุดก่อเหตุ พร้อมแจ้งข้อกล่าวหา พยายามฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา มีปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และพกพาปืนไปในเมืองหมู่บ้าน หรือทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต ก่อนส่งตัวผู้ต้องหาให้พนักงานสอบสวนดำเนินคดีต่อไป