7HD ร้อนออนไลน์

จับแล้ว หนุ่มแบล็กเมล์หญิงสาวข่มขืน-โพสต์เฟซบุ๊กตบทรัพย์ 50,000 บาท

พล.ต.ต.วรวัฒน์ วัฒน์นครบัญชา ผบก.ปคม.  พ.ต.อ.อภิรักษ์ เวชกาญจนา รอง ผบก.ปคม.สั่งการให้ พ.ต.อ.กึกก้อง ดิศวัฒน์ ผกก.6 บก.ปคม. และ พ.ต.ต.ปรีชา ศรีใส สว.กก.6 บก.ปคม. นำกำลังเข้าจับกุมตัว นายมะลีกี จารง อายุ 29 ปี  ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดสมุทรปราการ ที่ จ.157/2563  ลง 7 พ.ค. 63  ในความผิดฐาน ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยใช้กำลังประทุษร้ายฯ, กระทำอนาจาร, บันทึกภาพและกระทำอนาจารนั้นไว้เพื่อแสวงหาผลประโยชน์โดยมิชอบและส่งต่อซึ่งภาพและการกระทำอนาจารที่บันทึกไว้, พยายามกรรโชกทรัพย์และนำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์ใดๆที่มีลักษณะอันลามกและข้อมูลคอมพิวเตอร์นั้น ประชาชนทั่วไปอาจเข้าถึงได้

คดีนี้สืบเนื่องจากนายมะลี่กี จารง ผู้ต้องหาที่ถูกจับกุมครั้งนี้ พักอาศัยอยู่ใน จ.ปัตตานี และรู้จักกับผู้เสียหายทางเฟซบุ๊กตั้งแต่ช่วงต้นปี 2563 ต่อมาเมื่อวันที่ 20 มี.ค. 63 ได้เดินทางจากปัตตานีมาหาผู้เสียหายที่ จ.สมุทรปราการ  โดยอ้างว่าจะมาหางานทำ แต่เดือดร้อนไม่มีเงินจ่ายค่าห้องเช่าจะขอมาอาศัยอยู่ด้วย  แต่ผู้เสียหายปฏิเสธเนื่องจากยังไม่ไว้วางใจ  แต่นายมะลี่กี เดินทางมาแล้วและอ้อนวอนขอร้องด้วยความใจอ่อนสงสาร จึงให้มาพักอาศัยที่ห้อง 1 คืนเมื่อสบโอกาส น้องสาวของผู้เสียหายออกไปทำธุระ เหลือเพียงนายมะลี่กี กับผู้เสียหายในห้องเท่านั้น

นายมะลี่กี จึงขอมีเพศสัมพันธ์กับผู้เสียหาย แต่ผู้เสียหายไม่ยินยอมจึงใช้กำลังปลุกปล้ำข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ จากนั้นผู้เสียหายเผลอหลับไป ร่างกายเปลือยเปล่า นายมะลี่กีได้ลวนลามกอดจูบรูปคำพร้อมใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายรูปเก็บไว้ ตั้งใจเอาไว้ใช้แบล็กเมล์หรือข่มขู่เอาเงินโดยจะเผยความลับนี้ โดยเรียกเงินจากผู้เสียหาย จำนวน 5๐,๐๐๐ บาท หากไม่ยอมจ่ายจะนำรูปไปโพสต์ให้อับอาย ผู้เสียหายจึงปรึกษาครอบครัวและไม่ยินยอมให้เงิน  ผู้ต้องหาจึงโพสต์ในเฟซบุ๊กว่า ผู้เสียหายเป็นผู้หญิงหากินพร้อมทั้งแนบภาพถ่ายลามกที่แอบถ่ายไว้ดังกล่าวทำให้ผู้เสียหายอับอายเสื่อมเสียชื่อเสียงจึงเข้าแจ้งความร้องทุกข์ดำเนินคดี

แต่ระหว่างพนักงานสอบสวน ออกหมายจับ นายมะลี่กีไหวตัวทันหลบหนีกลับลงภาคใต้ กระทั่งชุดสืบสวน กก.6 บก.ปคม. สืบทราบว่านายมะลี่กี หลบหนีหมายจับไปอยู่ที่ อ.ยะรัง จ.ปัตตานี จึงรายงานผู้บังคับบัญชาและจัดกำลังออกติดตามจนสามารถจับกุมตัวได้ที่ บ้านเลขที่ 147/5 ม.5 ต.เขาตูม อ.ยะรัง จ.ปัตตานี เนื่องจากพฤติกรรมเป็นภัยสังคม และจะควบคุมตัวนำส่งพนักงานสอบสวน สภ.บางเสาธง  จ.สมุทรปราการ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป