เช้านี้ที่หมอชิต

พนักงานร้านนวด เปิดศึกยกพวกตีกัน ปมแย่งลูกค้าชาวต่างชาติ

เช้านี้ที่หมอชิต - เมื่อคืนนี้ (11 มิ.ย.) ในพื้นที่พัทยา จังหวัดชลบุรี เกิดเหตุพนักงานร้านนวด 2 ร้านเปิดศึกยกพวกตีกัน คาดว่าสาเหตุเกิดจากแย่งลูกค้าชาวต่างชาติ

กล้องวงจรปิดบริเวณหน้าร้านนวดแห่งหนึ่งในพื้นที่เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี บันทึกภาพพนักงานร้านนวด 2 ร้าน กำลังมีปากเสียงกัน โดยอีกฝ่ายได้ยกพวกมาพูดคุยบริเวณหน้าร้าน กระทั่งผ่านไปสักพัก เหตุการณ์เริ่มบานปลาย เนื่องจากทั้ง 2 ฝ่ายเริ่มมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง ก่อนที่หนึ่งในกลุ่มจะกระชากผมของหญิงคนหนึ่งออกไปทำร้าย ทำให้ทั้ง 2 ฝ่าย ยกพวกตะลุมบอนกัน โดยมีชายชาวต่างชาติ 2 คนพยายามเข้าห้ามปราม เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นช่วงค่ำวานนี้ (11 มิ.ย.)

หนึ่งในพนักงานร้านนวดเล่าว่า เมื่อ 2-3 วันก่อนเกิดเหตุ เธอได้เดินไปซื้อของ จากนั้นมีกลุ่มนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติได้ทักทายพูดคุยด้วย ทำให้พนักงานร้านนวดคู่กรณีเกิดความไม่พอใจ กระทั่งเมื่อวานนี้ (11 มิ.ย.) มาเจอหน้ากันอีกครั้ง ก่อนที่ทั้ง 2 ฝ่ายจะตะโกนด่าทอ จากนั้นร้านนวดคู่กรณีได้ยกพวกมาตกลงปัญหาที่หน้าร้าน แต่ตกลงกันไม่ได้ จึงยกพวกทำร้ายกัน

สาเหตุคาดว่าเกิดจากชายชาวต่างชาติเข้ามาพูดคุย ทำให้อีกฝ่ายเกิดความไม่พอใจ คิดว่าทางร้านจะไปแย่งลูกค้า

เบื้องต้นตำรวจได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ โดยเก็บหลักฐานภาพจากกล้องวงจรปิด ก่อนจะออกหมายเรียกผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ทั้งหมดมาสอบปากคำเพิ่มเติม เพื่อหาสาเหตุที่เกิดขึ้น และดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป