เช้านี้ที่หมอชิต

วัยรุ่น 3 คนเล่นน้ำทะเลหาดคุ้งวิมาน ถูกคลื่นซัดจมหาย แต่ช่วยทัน

เช้านี้ที่หมอชิต - วัยรุ่น 3 คน เล่นน้ำทะเลหาดคุ้งวิมาน ถูกคลื่นลมแรงซัดจมหาย ต่อหน้าต่อตาญาติและครอบครัวที่มาด้วยกัน เคราะห์ดีเจ้าหน้าที่นำเรือออกไปช่วยได้ทัน

ญาติและครอบครัวของวัยรุ่นที่จมน้ำ พร้อมด้วยผู้คนที่มาท่องเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจ ต่างก็ดีใจ ส่งเสียงร้องเฮลั่นไปตาม ๆ กัน พร้อมกับปรบมือ ชื่นชมอาสากู้ภัยและชาวบ้านที่นำเรือ ออกไปช่วยเหลือหนุ่มวัยรุ่นรายนี้ ที่ถูกคลื่นซัดจมน้ำขึ้นมาได้อย่างปลอดภัย ซึ่งถือเป็นคนสุดท้ายในกลุ่มวัยรุ่น 3 คน ที่จมน้ำหายไปในแอ่งกระทะ ขณะลงเล่นน้ำทะเลด้วยกันในช่วงฤดูมรสุมที่มีคลื่นลมแรง

จนกระทั่งสุดท้าย ทุกคนรอดตายทั้ง 3 คน เป็นชาย 1 คน และหญิง 2 คน อายุ 17-18 ปี เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นวานนี้ (14 มิ.ย.) ขณะที่ทั้งหมดชักชวนกันลงเล่นน้ำทะเล ซึ่งอยู่ห่างจากชายฝั่งประมาณ 600 เมตร โดยไม่รู้ว่าเป็นจุดอันตรายที่เป็นพื้นที่แอ่งกระทะ

ล่าสุด วัยรุ่นทั้ง 3 คนที่จมน้ำทะเลดังกล่าว อาการปลอดภัยแล้ว โดยเจ้าหน้าที่ได้ฝากย้ำเตือนถึงบรรดานักท่องเที่ยวที่มาพักผ่อนหย่อนใจริมชายหาดคุ้งวิมาน อำเภอนายายอาม จังหวัดจันทบุรี ในระยะนี้ว่าให้ระวังคลื่นลมแรง และให้เชื่อฟังคำเตือนต่าง ๆ ของเจ้าหน้าที่ และสัญลักษณ์ธงแดงห้ามลงเล่นน้ำที่ปักไว้อย่างเคร่งครัด