7HD ร้อนออนไลน์

แค้นไม่ยอมคืนดี! โจ๋วัย 18 ปี สาดน้ำกรดใส่อดีตแฟนสาวบาดเจ็บสาหัส

กลางดึกเมื่อคืนนี้ ตำรวจ สภ.หาดใหญ่ ได้รับแจ้งจากพนักงานร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง บนถนนเพชรเกษม ใกล้กับเทศบาลนครหาดใหญ่ จ.สงขลา ว่าเพื่อนร่วมงานหญิงสาวถูกแฟนเก่าใช้น้ำกรดสาด ได้รับบาดเจ็บสาหัส จึงรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบ น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 20 ปี พนักงานร้านสะดวกซื้อ นั่งอยู่หน้าร้าน สภาพใบหน้า ลำตัวและแขนขา ถูกสาดด้วยน้ำกรดจนเสื้อผ้าขาดวิ่น ผิวหนังแดงเป็นรอยไหม้ปวดแสบปวดร้อน โดยพบกระป๋องที่ใส่น้ำกรดและคราบน้ำกรดตกอยู่ในที่เกิดเหตุ พร้อมกับปืนพกสั้นปลอมอีก 1 กระบอก เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องรีบนำตัว น.ส.เอ ผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลหาดใหญ่เร่งด่วน ส่วนผู้ก่อเหตุคือ นายกร (นามสมมุติ) อายุ 18 ปี แฟนเก่าของ น.ส.เอ และเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ถูกพนักงานร้านสะดวกซื้อซึ่งเป็นเพื่อนร่วมงานของ น.ส.เอ ช่วยกันจับกุมตัวเอาไว้ได้ ก่อนส่งตัวให้ตำรวจควบคุมตัวไปสอบสวน ที่ สภ.หาดใหญ่ เพื่อแจ้งข้อหาดำเนินคดี

จากการสอบสวนนายกรให้การว่า ขี่รถจักรยานยนต์มาตามง้ออดีตแฟนสาวเพื่อขอคืนดีหลังจากเลิกรากันราว 2 เดือน สาเหตุเพราะตนพูดจาไม่ดีจึงพยายามตามง้อมาตลอด 1 เดือนที่ผ่านมา โดยคิดว่าคืนนี้จะมาคุยกันให้จบว่า น.ส.เอ จะยอมคืนดีหรือไม่ จึงได้สั่งซื้อน้ำกรดมาจากอินเตอร์เน็ตเตรียมไว้ หากไม่ยอมคืนดีก็จะสาดน้ำกรดใส่ให้เสียโฉม แต่สุดท้าย น.ส.เอ ไม่ยอมใจอ่อน จึงใช้น้ำกรดราดที่ใบหน้าและลำตัวของ น.ส.เอ จากนั้นเพื่อนร่วมงานของ น.ส.เอ ที่ออกมายืนดูอยู่ใกล้ ๆ พยายามจะเข้ามาจับตัว ตนจึงชักอาวุธปืนปลอมออกมาขู่แต่ไม่เป็นผล ถูกกลุ่มเพื่อนร่วมงานของ น.ส.เอ รุมจับกุมตัวเอาไว้ได้ 

จากการสอบถามเพื่อน ๆ ร่วมงานของ น.ส.เอ เล่าว่า นายกร เป็นแฟนเก่าของ น.ส.เอ ถูกนายกรตามง้อขอคืนดีมาหลายครั้ง ชอบมาดังรอ น.ส.เอ ที่หน้าร้านทุกคืนในช่วง 1 เดือนที่ผ่านมา หลังทั้ง 2 คน เลิกรากันไป โดยฝ่ายชายมักจะข่มขู่ทำร้ายร่างกายฝ่ายหญิง บางครั้งก็ขู่ฆ่าหากไม่ยอมคืนดี จนคืนนี้ก็ขี่รถจักรยานยนต์มาตามง้อปกติ แต่บอกว่าจะขอคุยเป็นครั้งสุดท้าย ฝ่ายหญิงจึงยอมเดินออกไปคุยที่หน้าร้าน ซึ่งตอนนั้นเพื่อนในร้านก็มายืนคุมเชิงอยู่ใกล้ ๆ เพราะกลัวว่าฝ่ายชายจะทำร้ายฝ่ายหญิงตามที่ขู่เอาไว้ แล้วก็เป็นจริงอย่างที่คาดไว้ แค่เผลอหันหลังนิดเดียว ฝ่ายชายก็ใช้น้ำกรดสาดใส่ฝ่ายหญิงทันที พวกตนจึงช่วยกันจับกุมตัวนายกรส่งตำรวจ