ประเด็นเด็ด 7 สี

เปิดปมลูกสาวคลั่ง ใช้มีดฟันหน้าผาก-ตัดอวัยวะเพศ พ่อแท้ๆ คาดเครียดสะสม [เจาะเกาะติด]

ประเด็นเด็ด 7 สี - จากกรณีที่เกิดเหตุสะเทือนใจ หลังลูกสาวก่อเหตุฆาตกรรมโหดพ่อแท้ๆของตัวเอง ด้วยการใช้มีดฟันหน้าผาก-ตัดอวัยวะเพศ ภายในบ้านพัก ย่านหลักสี่ โดยลูกสาวถูกตำรวจตามจับตัวได้แล้ว แต่ยังให้การวกวน ปฏิเสธว่าตัวเองไม่ได้เป็นคนทำ คาดว่าปมสังหารโหดหลังนี้เกิดจากความเครียดสะสมที่เคยทะเลาะกับพ่อบ่อยครั้ง โดยพบประวัติเคยติดยาเสพติดและมีอาการป่วยทางจิต ติดตามเรื่องนี้จากรายงานของคุณภาณุพงศ์ สุรภาพ 

เวลา 18.50 น. วันที่ 17 มิถุนายน กล้องวงจรปิดบริเวณร้านสะดวกซื้อ ภายในซอยงามวงศ์วาน 47 บันทึกภาพหญิงอายุ 29 ปี กำลังนำมีดไปทิ้งในถังขยะ จากนั้นเธอเดินไปขึ้นรถแท็กซี่ที่ขับผ่านมาเพื่อหลบหนี นี่ถือเป็นหลักฐานสำคัญที่ตำรวจ สน.ทุ่งสองห้อง ใช้เป็นเบาะแสตามจับตัวหญิงรายนี้ หลังเธอก่อเหตุสะเทือนขวัญ ฆาตกรรมโหดพ่อแท้ ๆ ของเธอด้วยการใช้มีดฟันหน้าผาก และตัดอวัยวะเพศ จนเสียชีวิต

ตำรวจใช้เวลาสืบสวนไม่กี่ชั่วโมงก็สามารถตามจับตัวเธอได้ ขณะเดินอยู่บริเวณปากซอยชินเขต 1/31 เขตหลักสี่ จากการสอบปากคำเบื้องต้นเธอยังให้การวกวน ปฏิเสธว่าไม่ได้เป็นคนลงมือทำ อ้างว่าที่ผ่านมาเธอถูกพ่อทำร้ายร่างกายอยู่บ่อยครั้ง

จากการตรวจสอบพบว่าหญิงรายนี้ เคยรักษาอาการทางจิต และเคยติดยาเสพติดมาก่อน ที่ผ่านมาเธอเคยถูกผู้เป็นพ่อทำร้ายร่างกายเวลาที่ไปขอเงิน เชื่อว่าปมเหตุครั้งนี้เกิดจากความกดดัน และเครียดสะสม จากที่เคยถูกต่อว่าและทำร้ายร่างกาย

สอดคล้องกับแม่ของหญิงผู้ก่อเหตุ ยอมรับว่าลูกสาวมีอาการทางจิต เพราะเสพยาเสพติดมาเป็นเวลานาน จนประสาทหลอน เมื่อปีที่แล้วเพิ่งเข้ารักษาอาการทางจิต แต่กินยาไม่ต่อเนื่อง

ขณะนี้ตำรวจยังไม่สามารถสอบปากคำได้ เนื่องจากผู้ต้องหายังให้การวกวน จากการตรวจร่างกายล่าสุดยังไม่พบสารเสพติด หลังจากนี้จะให้แพทย์วินิจฉัยอาการ หากแพทย์ระบุว่ามีอาการผิดปกติทางจิตต้องทำการรักษาก่อน จึงจะกลับมาดำเนินคดีภายหลัง

เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา หลังจากนี้จะขอสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนเตรียมนำตัวส่งสถาบันกัลยาณ์ราชนครินทร์ เพื่อเข้ารับการรักษา ตรวจร่างกายและสภาพจิตอย่างละเอียด