7HD ร้อนออนไลน์

สาวถูกฆ่าโหด ดักตีหัวจนสลบ-ปาดคอซ้ำ

เมื่อเวลาประมาณ 11.50 น. ที่ผ่านมา ร.ต.อ.เธียรธาวิน สีทะ รองสว.สอบสวน สภ.วาปีปทุม รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์ล้มเอง มีผู้ได้รับบาดเจ็บไม่รู้สึกตัว บริเวณถนนระหว่างบ้านโนนทัน-บ้านงัวบา ภายในโคกสนามม้า ต.งัวบา อ.วาปีปทุม จ.มหาสารคาม จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยกู้ชีพ รพ.วาปีปทุม กู้ชีพ อบต.งัวบา และกู้ภัยวาปีปทุม ถึงที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บ เพศหญิง 1 ราย  นอนคว่ำหน้าอยู่ริมถนนภายในป่า ก่อนเสียชีวิตในเวลาต่อมา

ตรวจสอบพบมีบาดแผลถูกของมีคมเป็นแผลฉกรรจ์ที่บริเวณต้นคอทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ยาวประมาณ15-20 ซม. มีแผลฉีกขาดที่ศีรษะบริเวณท้ายทอยยาวประมาณ 5 ซม. ใกล้กันพบกระเป๋าต้องสงสัยอยู่ใต้ต้นไม้ห่างจากศพประมาณ 10 เมตร อีกฝั่งพบท่อนไม้ถูกตัดยาวประมาณ 1 เมตร ห่างจากศพเข้าไปในป่าประมาณ 20 เมตร พบร่องรอยต้นไม้ที่ถูกตัดไปก่อเหตุ โดยทราบชื่อผู้ตายคือ นางบัวบาน บุญโจม อายุ 36 ปี ชาว อ.วาปีปทุม

ต่อมาลูกสาวของผู้ตาย อายุประมาณ 15 ปี ได้เดินทางมาที่เกิดเหตุและยืนยันว่ากระเป๋าต้องสงสัยที่อยู่ใกล้ที่เกิดเหตุเป็นของพ่อเลี้ยงคนใหม่ ซึ่งมาอยู่กินกับแม่ของตนได้ประมาณ 1 ปี ก่อนหน้านี้ประมาณ 3 วัน ได้มีปากเสียงกันกับผู้เป็นแม่ของตน

สอบถามชาวบ้านในหมู่บ้านไม่มีใครทราบว่า สามีใหม่ของนางบัวบานเป็นคนมาจากที่ไหน เนื่องจากผู้ตายได้ไปพบกับสามีใหม่คนนี้ในเรือนจำ พอผู้ตายพ้นโทษออกมาประมาณ 1 ปี จึงกลับมาอยู่ที่บ้าน ซึ่งเมื่อสามีใหม่คนนี้พ้นโทษ ก็ตามมาอยู่กินด้วยกัน และพักอาศัยอยู่ที่กระท่อมกลางทุ่งนาห่างจากหมู่บ้านประมาณ 2-3 กม.

ก่อนเกิดเหตุช่วงสาย มีคนพบผู้ตายซื้อของที่หมู่บ้านใกล้กัน หลังจากนั้นก็มาพบเป็นศพดังกล่าว คาดว่าหลังจากผู้ตายซื้อของเสร็จแล้วได้ขับรถมาตามเส้นทางดังกล่าวที่ใช้ผ่านไปทุ่งนาเป็นประจำ คาดว่าผู้ก่อเหตุน่าจะรู้ว่าผู้ตายจะผ่านมาทางนี้จึงมาซุ่มรอในป่าและก่อเหตุอย่างโหดเหี้ยม หลังจากก่อเหตุได้หลบหนีทันที โดยไม่มีใครเห็นอีกเลย

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ ผู้ก่อเหตุน่าจะใช้ไม้ที่ตัดไว้ตีเข้าที่ศีรษะผู้ตายให้สลบ แล้วจึงใช้มีดปาดคอ ในที่เกิดเหตุพบเพียงกระเป๋าผู้ต้องสงสัย ภายในไม่มีเอกสารทางราชการแต่อย่างใด และพบท่อนไม้ที่ใช้ตีผู้ตาย ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐานจึงเก็บรวบรวมไว้ดำเนินการตรวจหาดีเอ็นเอผู้ก่อเหตุ

ส่วนสาเหตุเบื้องต้นคาดว่าน่าจะมาจากปมหึงหวง  แต่อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะได้ติดตามผู้ต้องสงสัยที่เป็นสามีใหม่ของนางบัวบานมาสอบปากคำ