7HD ร้อนออนไลน์

4 ปี ยังทำใจไม่ได้ สามีผูกคอตายหน้าโกศใส่กระดูกภรรยา

เมื่อเวลา 21.50 น. วานนี้ (22 มิ.ย. 63) ร.ต.อ.สำรวย อบกลาง รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ ได้รับแจ้งมีเหตุคนผูกคอเสียชีวิตภายในบ้านหลังหนึ่ง ในเขตเทศบาลเมืองนางรอง จึงประสานแพทย์เวรโรงพยาบาลนางรอง และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสยามรวมใจปู่อินทร์ ร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุ 

ที่เกิดเหตุพบศพนายแสง ศรีจุลลาอายุ 57 ปี ซึ่งญาติได้ตัดเชือกรองเท้าออก แล้วนำร่างวางไว้กับพื้น จากการตรวจสอบสภาพศพเบื้องต้นไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย มีเพียงรอยเขียวช้ำที่บริเวณลำคอ คาดว่าน่าจะเป็นรอยเชือกที่ใช้ผูกคอตัวเองกับกลอนประตูหน้าบ้าน  ทั้งนี้ยังพบจดหมายเขียนด้วยลายมือ 1 ฉบับ วางไว้บริเวณหน้ารูปถ่ายและโกศบรรจุกระดูกของภรรยาผู้ตาย โดยในจดหมายมีข้อความที่เขียนด้วยลายมือว่า “วันที่ 11 เม.ย. 63  พ่อลาก่อน”  เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน
 
จากการสอบถามลูกชายผู้ตาย เล่าว่า ช่วงค่ำวันนี้ทุกคนในบ้านรวมถึงพ่อด้วย ก็ได้พากันไปงานศพของคนในหมู่บ้าน แต่พ่อกลับมาบ้านก่อน จากนั้น หลานสาวกลับมาถึงบ้านก็แทบช็อก เมื่อเห็นนายแสง ใช้เชือกรองเท้าสีดำผูกคอตายกับกลอนประตูหน้าบ้าน โดยลักษณะการผูก พ่อหันหน้าไปทางรูปถ่ายและโกศบรรจุกระดูกแม่ เหมือนกับจะอยากบอกให้แม่รับรู้ถึงความรู้สึกที่พ่อมีให้กับแม่ จากนั้น หลานก็วิ่งไปบอกตนเองและญาติพี่น้องคนอื่นให้มาดู พอมาถึงลุงก็ใช้มีดตัดเชือกออกและช่วยกันปั้มหัวใจ แต่ก็ไม่มีสัญญาณชีพ

ส่วนสาเหตุที่พ่อคิดสั้นผูกคอเสียชีวิต ก็น่าจะยังทำใจไม่ได้ที่แม่เสียชีวิตไปเมื่อ 4 ปีก่อนด้วยโรคมะเร็ง เพราะหลังจากแม่เสียชีวิต พ่อก็จะบ่นคิดถึงแม้เกือบทุกวัน ทั้งยังบอกกับตนเองหลายครั้งว่า รักแม่มาก ประกอบกับวันนี้พ่อดื่มเหล้าด้วย จึงทำให้ตัดสินใจคิดสั้นแบบนั้น ซึ่งหตุการณ์ดังกล่าวก็สร้างความเสียใจให้กับคนในครอบครัวเป็นอย่างมาก