เช้านี้ที่หมอชิต

จับสาวแม่ลูกอ่อน หลังสามีให้เอายาบ้ามาส่ง ส่วนสามีไหวตัวทันหลบหนี

เช้านี้ที่หมอชิต - เจ้าหน้าที่วางแผนให้สายล่อซื้อยาเสพติด แต่คนขายให้ภรรยาเอามาส่ง พอเจ้าหน้าที่แสดงตัวเข้าจับ ฝ่ายชายไหวตัวทันหลบหนี แต่ภรรยาที่เพิ่งคลอดลูกได้แค่ 2 เดือน ถูกจับแทน

นี่เป็นภาพขณะเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองอำเภอดอนตูม จังหวัดนครปฐม บุกจับ นางสาวเกวลิน มลภิรมย์ อายุ 26 ปี พร้อมของกลางยาบ้า 107 เม็ด ไอซ์ 9 ถุง น้ำหนัก 71.60 กรัม เงินล่อซื้อ 1,000 บาท และโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง ระหว่างที่เข้าจับนั้น นายกฤษฎา ธารพรรณ์ หรือ นายบอล สามีของนางสาวเกวลิน ไหวตัวทัน หลบหนีไปได้

เจ้าหน้าที่บอกว่า ได้รับแจ้งจากสายว่าสามารถล่อซื้อยาเสพติดจาก นายกฤษฎา จึงวางแผนเข้าจับ ระหว่างนั้นสายโทรเข้าไปหา แต่ นายกฤษฎา ไม่ได้รับ เป็นผู้หญิงรับแทน บอกว่าเป็นแฟน สายจึงขอซื้อยาเสพติดเป็นเงิน 1,000 บาท พอถึงเวลานัดรับของ จึงเดินทางไปที่บ้านหลังดังกล่าว ปรากฏว่า นายกฤษฎา หลบหนีทัน แต่ นางสาวเกวลิน ถูกจับได้ โดยพบว่าเธอเพิ่งคลอดลูกอายุได้แค่ 2 เดือน

เจ้าหน้าที่จึงคุมตัวไปสอบปากคำ ก่อนส่งดำเนินคดีที่ สภ.ดอนตูม ซึ่ง นางสาวเกวลิน ได้ให้แม่มารับลูกไปดูแลทั้งที่ยังไม่หย่านม โดยตำรวจจะเร่งติดตามตัว นายกฤษฎา มาดำเนินคดีต่อไป