ประเด็นเด็ด 7 สี

ลูกชายใช้ไม้หน้าสามทุบหัวพ่อแท้ ๆ เสียชีวิต ก่อนหลบหนี

ประเด็นเด็ด 7 สี - เกิดเหตุสลด เมื่อลูกชายใช้ไม้หน้าสามทุบหัวพ่อแท้ ๆ เสียชีวิต แล้วหลบหนีไป เพื่อนบ้านเผยเห็นลูกทะเลาะและทำร้ายพ่อตัวเองเป็นประจำ

ตำรวจ สภ.ห้วยผึ้ง รับแจ้งว่ามีคนถูกทำร้ายร่างกายจนเสียชีวิต ที่บ้านสวน ในตำบลหนองอีบุตร อำเภอห้วยผึ้ง จังหวัดกาฬสินธุ์ จึงเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ บริเวณหน้ายุ้งฉางข้าว พบร่างชายอายุ 76 ปี นอนคว่ำจมกองเลือด บริเวณศีรษะถูกทุบเป็นแผลฉกรรจ์ คาดว่าน่าจะเสียชีวิตตั้งแต่เมื่อคืนวานนี้ (23 มิ.ย.)

เพื่อนบ้าน เล่าว่า ปกติผู้เสียชีวิตจะอยู่ที่บ้านกับลูกชายอายุ 44 ปี และมักมีปากเสียงทะเลาะกันเป็นประจำ เพราะลูกชายชอบดื่มสุรา แล้วขอเงินพ่อและเพื่อนบ้านเป็นประจำ โดยเมื่อวานนี้ (23 มิ.ย.) ช่วง 19.00 น. มีคนเห็นชายอายุ 44 ปี ขี่รถจักรยานยนต์มาที่บ้านสวน ไม่นานก็ขี่รถออกไปแล้วไม่กลับมาอีกเลย กระทั่ง 17.00 น. ที่ผ่านมา (24 มิ.ย.) มีคนเดินมาที่บริเวณบ้านสวน ก็พบว่าชายอายุ 76 ปี ถูกฆ่าเสียชีวิตแล้ว 

จากการสอบสวนเบื้องต้น คาดว่า ผู้ก่อเหตุน่าจะเป็นลูกชายของผู้เสียชีวิต เนื่องจากเคยทะเลาะและทำร้ายพ่อมาแล้วหลายครั้ง ซึ่งหลังเกิดเรื่องก็ไม่พบตัวลูกชายของผู้เสียชีวิตอีกเลย เขาจึงตกเป็นผู้ต้องสงสัย โดยคาดว่าเขาน่าจะยังหลบอยู่ในพื้นที่อำเภอห้วยผึ้ง ซึ่งตำรวจจะเร่งติดตามตัวมาสอบปากคำ และดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป