เช้านี้ที่หมอชิต

วัยรุ่นชาย 3 คน รับสารภาพแล้ว ทำสาวอายุ 18 ปี เสียชีวิต

เช้านี้ที่หมอชิต - วัยรุ่นชาย 3 คน ที่ถูกตำรวจเค้นสอบปากคำอย่างหนัก ยอมรับสารภาพแล้วว่าทำให้สาวอายุ 18 ปี ซึ่งเป็นนักเรียนญิงชั้น ม.6 เสียชีวิต หลังพบหลักฐานมัดตัว

จากกรณีพบศพหญิงสาว อายุ 18 ปี เสียชีวิตอยู่บนโต๊ะไม้หน้าบ้านเพื่อนชายคนสนิท ในตำบลรางสาลี่ อำเภอท่าม่วง จังหวัดกาญจนบุรี โดยเธอสวมชุดนอน มีเลือดออกปากและจมูก ไม่พบร่องรอยถูกทำร้ายร่างกายเมื่อช่วงสายวันที่ 17 มิถุนายนที่ผ่านมา

โดยครอบครัวของสาวอายุ 18 ปี ระบุว่า คืนก่อนเกิดเหตุ เพื่อนผู้ชายขับรถมารับลูกสาวไปที่บ้านของเพื่อนชายคนสนิท กระทั่งเช้ามาพบว่าเสียชีวิต โดยสงสัยว่าลูกสาวอาจถูกมอมยาจนช็อกเสียชีวิต

ต่อมาตำรวจเร่งสอบสวนกลุ่มวัยรุ่นทั้งหมด 6 คน เป็นชาย 3 คน และหญิง 3 คน ซึ่งรวมสาวอายุ 18 ปี พบว่าทั้งหมดดื่มเหล้าและเสพยาเคกันที่บ้านอีกหลัง ซึ่งไม่ไกลจากบ้านที่พบศพ ต่อมาเพื่อนในกลุ่มเห็นว่าสาวอายุ 18 ปี เมาจึงพามานอนที่โต๊ะไม้หน้าบ้านหลังเกิดเหตุ กระทั่งมาพบเสียชีวิต จึงกลัวความผิด พากันแยกย้ายกลับบ้าน

ล่าสุด ตำรวจพบถุงยางอนามัยที่ใช้แล้ว ภายในบ้านที่พบศพ ถูกนำมาทิ้งในบ่อเกรอะ จึงแยกสอบชายวัยรุ่นทั้ง 3 คน อีกครั้ง ซึ่งหลังจากเค้นสอบอย่างหนัก หนึ่งในผู้ต้องสงสัยก็ยอมเปิดปากรับสารภาพว่ามีเพศสัมพันธ์กับสาวอายุ 18 ปี จริง

ขณะที่ตำรวจเผยว่า จากพยานหลักฐานที่พบคาดว่าน่าจะใช้เวลาประมาณ 2 สัปดาห์ จึงจะทราบสาเหตุการเสียชีวิตที่ชัดเจน