ข่าวอาชญากรรม

หนุ่มหัวร้อนไม่พอใจหญิงสาวขับรถออกตัวช้า ขับปาดหน้าต่อยตาแตก

น.ส.เบญจมาศ (สงวนนามสกุล) พนักงานบริษัทแห่งหนึ่ง เดินทางเข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.จีระวัฒน์ จันทะโรจน์ รอง สว.(สอบสวน)สน.ประชาชื่นหลังถูกชายขับรถยนต์เก๋งสีดำ หมายเลขทะเบียน ฆบ 8882 กรุงเทพมหานคร ทำร้ายร่างกายจนมีบาดแผลที่ตาขวา สาเหตุมาจากการออกตัวรถช้าจนฝ่ายผู้ก่อเหตุขับรถปาดหน้าแล้วลงมาทำร้ายต่อยเข้าที่เบ้าตาขวาแตก

น.ส.เบญจมาศ เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่บริเวณถนนประชาชื่นขณะที่กำลังขับรถกลับบ้านพักย่านวงศ์สว่าง โดยขณะนั้นได้จอดรถเพื่อรอเลี้ยวซ้ายเข้าถนนประชาชื่นที่บริเวณหน้าหมู่บ้านชลนิเวศน์ ขณะนั้นมีรถยนต์ สีดำคันดังกล่าวจอดต่อท้ายและได้บีบแตรไล่ หลังจากนั้นพอได้จังหวะตนจึงเลี้ยวซ้ายเข้าถนนประชาชื่น และรถคันดังกล่าวได้ขับตามหลังมาปาดหน้ารถของตนครั้งหนึ่งแต่ไม่ได้คิดอะไรจึงขับต่อไป ต่อมารถคันเดิมขับมาปาดหน้ารถตนเองอีกครั้งที่บริเวณก่อนถึงแยกประชานุกูล จึงเกิดความโมโห เมื่อเลี้ยวขวาเข้าถนนรัชดาจึงได้ขับแซงซ้ายขึ้นไปแล้วเปิดกระจกชูนิ้วกลางให้และขับรถมาจอดติดตรงแยกวงศ์สว่าง

จากนั้นชายที่ขับรถคันดังกล่าวได้ขับรถตามมาและได้ลงจากรถมาเคาะกระรถของตนเองจึงลดกระจกลงและเกิดการโต้เถียงกัน ชายคนดังกล่าวได้ถามและต่อว่าตนเองว่า ให้นิ้วกลางเขาทำไม และต่อยเข้าที่เบ้าตาขวาหนึ่งครั้งจนแว่นหักและเบ้าตาแตก จึงรีบโทรแจ้งตำรวจและถูกนำตัวส่ง รพ. เอกชนย่านประชาชื่น แพทย์ได้ทำการรักษาด้วยการเย็บบาดแผลถึง 8 เข็มและนัดกลับมาดูอาการอีกครั้ง

ทั้งนี้ น.ส.เบญจมาศ ยอมรับว่า ผิดตรงที่ไปชูนิ้วกลางให้คู่กรณี แต่ไม่คาดคิดว่าชายรายดังกล่าวจะมาทำร้ายร่างกายกันขนาดนี้ แค่ต่อว่ากันน่าจะเพียงพอ แต่ถึงขั้นทำร้ายร่างกายผู้หญิงเพียงแค่สาเหตุไม่พอใจที่รถออกตัวช้าเหตุการณ์นี้จึงเกินไป และจากเหตุการณ์นี้จะขอดำเนินคดีตามกฎหมายกับผู้ก่อเหตุให้ถึงที่สุด  เบื้องต้น ร.ต.อ. จีระวัฒน์ ได้ลงบันทึกจำวันไว้เป็นหลักฐาน เพื่อรอผลการรักษาจากทางแพทย์ ประกอบการดำเนินคดีทำร้ายร่างกายและทำให้เสียทรัพย์กับผู้ก่อเหตุตามกฎหมายต่อไป