7HD ร้อนออนไลน์

สลดกลางเมืองกระบี่ เสี่ยรับซื้อเศษยางยิงยกครัว 3 ศพ

เวลา 23.00 น.วันที่ 28 มิ.ย.63 ที่ผ่านมา พ.ต.ท.บุญส่ง ล่องวารี สารวัตร(สอบสวน)สภ.เมืองกรระบี่ พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองกระบี่ เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวร รพ.กระบี่ กู้ภัยมูลนิธิกระบี่พิทักษ์ประชา ร่วมตรวจสอบเก็บพยานหลักฐาน ที่เกิดยิงกันมีผู้เสียชีวิต 3 ศพ ภายในบ้านพัก เลขที่ 81 หมู่ 3 ต.กระบี่น้อย อ.เมืองกระบี่

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว ข้างบ้านเปิดเป็นจุดรับซื้อเศษยาง ภายในบ้านบริเวณห้องโถง หน้าชั้นวางทีวี โดยทีวียังเปิดอยู่ บนพื้นพบศพ นายจรูญ ดวงขวัญ อายุ 55 ปี เจ้าของบ้าน อาชีพรับซื้อเศษยาง และเป็นร่างทรง  ที่ขมับขวามีรอยกระสุนปืน 1 รู กระสุนทะลุศีรษะด้านซ้าย ในมือขวากำปืนลูกโม่ขนาด .38 อยู่ ใกล้กัน ศพ น.ส.เรณู ดำหาย อายุ 48 ปี ภรรยา อาชีพเป็นหัวหน้าแม่บ้านโรงแรมแห่งหนึ่งในตัวเมืองกระบี่ มีบาดแผลถูกยิงด้วยปืนชนิดเดียวกัน กระสุนเข้าบริเวณต้นแขนขวา 1 นัด ใต้คาง ทะลุท้ายทอย 1 นัด นอกจากนี้ภายในห้องนอนยังพบศพ ด.ช.พงศกร หรืออั๋น ดวงขวัญ อายุ 12 ปี ลูกชายนายจรูญ ถูกยิงด้วยปืนชนิดเดียวกัน กระสุนเข้าที่แขนขวา 1 นัด และด้านบนกลางศีรษะ 1 นัด ตรวจสอบภายในบ้านไม่พบร่องรอยการต่อสู้

นอกจากเจ้าหน้าที่ยังพบ ด.ช.เอ (นามสมมุติ) อายุ 10 ปี ซึ่งเป็นหลานชายของนายจรูญ นั่งอยู่ในอาการช็อก เนื่องจากทราบว่า ด.ช.เอ ก็อยู่ในเหตุการณ์ครั้งนี้ด้วย แต่เจ้าตัวไม่ถูกยิง ตำรวจสอบสวนในเบื้องต้น ด.ช.เอ เล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า ช่วงก่อนเกิดเหตุกำลังนั่งกินข้าวอยู่ในครัวหลังบ้าน ส่วนทั้ง 3 คน นั่งดูทีวีกันอยู่ที่ห้องโถงบ้าน จากนั้นได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด จึงวิ่งออกมาดู ก็พบว่านายจรูญ ผู้เป็นตา ยิง น.ส.เรณู นอนตายจมกองเลือดไปแล้ว และกำลังเดินเข้าไปยิง ด.ช.พงศกร ซึ่งวิ่งเข้าไปในห้องนอน พร้อมกับตะโกนบอกให้ตนกลับไปเก็บจานกินข้าวที่ในครัว ตนตกใจจึงวิ่งเข้าไปในครัว จากนั้นก็ได้ยินเสียงปืนดังอีกนัดในห้องนอน ตนก็ออกมาดูอีกครั้ง และเห็นนายจรูญ กำลังใช้ปืนจ่อที่ศีรษะตัวเอง และไล่ให้ตนออกนอกบ้าน ตนจึงวิ่งออกมานอกบ้านก่อนที่นายจรูญ จะยิงตัวเองตาย จากนั้นตนจึงวิ่งไปบอกญาติที่บ้านใกล้ ๆ กัน

เบื้องต้นสอบถามจาก นางปรารภ เจริญพร อายุ 51 ปี ซึ่งเป็นน้องสาวของนายจรูญ เผยว่า นายจรูญ มีอาการป่วยทางจิต เคยไปรับการรักษาที่ รพ.สวนสราญรมย์ จ.สุราษฎร์ธานี และหมอให้มารับการตรวจรักษาต่อที่ รพ.กระบี่ โดยก่อนนี้มีภรรยาคนแรกคือแม่ของ ด.ช.พงศกร แล้วภรรยาเพิ่งเสียชีวิตไปได้ประมาณ 1 ปี ก่อนจะอยู่กินกับ น.ส.เรณู เมื่อ 4-5 เดือนที่ผ่านมา  โดยที่บ้านจะอยู่กับลูกชาย และหลานชาย ส่วนสาเหตุอื่นไม่เคยทราบว่าเจ้าตัวจะมีปัญหาเครียดเรื่องอะไรหรือไม่ เพราะไม่เคยพูดปัญหาให้ฟัง

นางปรารภ เผยทั้งน้ำตาอีกว่า ช่วงเย็นก่อนจะเกิดเหตุ ผู้ตายยังไปหาตนที่บ้านใกล้ ๆ กัน ก็ยังพูดคุยกันตามปกติ ผู้ตายไม่ได้มีอาการเครียดใด ๆ ให้เห็น และไม่มีสัญญาณว่าจะก่อเหตุแต่อย่างใด ส่วนเรื่องฐานะทางการเงิน ก็ไม่ได้มีปัญหาขัดสนอะไร เป็นคนค่อนข้างมีฐานะ เพราะรับซื้อเศษยางอยู่ที่บ้าน ส่วนกับภรรยาก็รักกันดี ไม่มีปัญหาทะเลาะเบาะแว้งกัน จึงยังไม่ทราบแน่ชัดว่าสาเหตุจะมาจากเรื่องอะไร